Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tung ra hàng loạt sản phẩm mới, đây là một chuỗi gồm 3 MV mang màu sắc điện ảnh được Mr Đàm và ê- kíp đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh.

MV có tên gọi Je T’aime, đây cũng là ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn. Nói về sự lựa chọn này của mình, Mr Đàm cho biết nội dung của bài hát này vô tình trùng với câu chuyện có thực trong đời sống của anh.

Chính vì lẽ đó mà anh đã tự viết lời Việt với mong muốn kể lại câu chuyện của mình bằng chính giọng văn, câu từ đậm chất riêng của Mr Đàm, với mong muốn lột tả và đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa cho mạch cảm xúc riêng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tung MV mang màu sắc điện ảnh  - ảnh 1
Mr Đàm trong MV. 

Nội dung MV được Mr Đàm và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư kể lại với tâm lý lúc nhẹ nhàng thuần khiết, lúc ám ảnh nặng nề. Những diễn biến và biến cố qua từng giai đoạn được Uyên Thư “nhào trộn” sẽ khiến người xem đôi khi cảm thấy nghẹt thở vì “đời quá”.

Mr Đàm cũng chia sẻ trong dự án lần này anh chỉ xuất hiện trong phần 3 của series, anh không muốn mình tham lam đóng hết từ vai trẻ đến già mà sẽ chỉ là một nhân vật kể chuyện, đứng bên ngoài và kể lại câu chuyện đời mình bằng một chất liệu chân thật và sâu sắc nhất.

Mr Đàm cũng hé lộ teaser cho ca khúc Je T’aime với sự tham gia diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân…

 

MV Je T’aime của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.