Trước đó, Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc  ở Hoa hậu Thế giới 2021 (Miss World) từng chọn bản nhạc 'Cô gái vót chông' để thể hiện trong phần thi tài năng. Tuy nhiên, tiết mục của người đẹp gây tranh cãi. 

Hoa hậu Đỗ Hà đánh đàn T’rưng nhưng không phải bài ‘Cô gái vót chông’ - ảnh 1
Đỗ Hà vẽ tranh lên khẩu trang dành cho triển lãm hỗ trợ những trẻ em ung thư. Ảnh: FBNV

Sau khi được công bố trong top 27 bước vào vòng bán kết tài năng, Đỗ Hà vẫn duy trì tập luyện để trình diễn tiết mục đánh đàn T’rưng đến ban giám khảo. Tuy nhiên Hoa hậu Việt Nam sẽ mang đến một bản nhạc hoàn toàn khác biệt so với vòng thi trước, đó chính là ca khúc Despacito. Quyết định này được Đỗ Hà công bố công khai trên trang cá nhân.

Despacito cũng là bản hit quen thuộc tại vùng đất Puerto Rico. “Hà nghĩ đây sẽ là một sự giao thoa tuyệt vời giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và giai điệu đặc trưng của đất nước nơi Hà đang dự thi Miss World 2021. Nó cũng như một món quà nho nhỏ Hà muốn gửi tặng đến Puerto Rico”- Đỗ Hà chia sẻ.

Nhiều hoạt động tại Hoa hậu Thế giới liên tục được Đỗ Hà cập nhật trên trang cá nhân để chia sẻ cùng người hâm mộ. Gần đây nhất, Đỗ Hà và các thí sinh Miss World có buổi vẽ tranh lên khẩu trang dành cho triển lãm hỗ trợ những trẻ em ung thư. Những hình ảnh thông điệp được các người đẹp gửi gắm lên chiếc khẩu trang.

Hoa hậu Đỗ Hà đánh đàn T’rưng nhưng không phải bài ‘Cô gái vót chông’ - ảnh 2
Đỗ Hà hoà đồng cùng các thí sinh ở Miss World. Ảnh: FBNV

Những ngày qua ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Hà gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ sắc đẹp trong nước và quốc tế không chỉ bởi gương mặt, ngoại hình, nụ cười ngọt ngào mà còn bởi những câu trả lời thông minh.

Trong phần thi Head to head challenge (Thử thách đối đầu), khi được hỏi về điều có gì trị nhất với bản thân, Đỗ Thị Hà mỉm cười tự hào nói đó là gia đình.

Đã Hà chia sẻ rằng gia đình là món quà tuyệt với nhất với mình. Gia đình luôn luôn ở bên bất kể cô thất bại hay thành công. Gia đình luôn là điểm tựa. “Cha tôi từng nói với tôi rằng mỗi khi thất bại, đừng lo sợ! Hãy trở về nhà. Con luôn có gia đình"- Đỗ Hà trả lời.

Hoa hậu Đỗ Hà đánh đàn T’rưng nhưng không phải bài ‘Cô gái vót chông’ - ảnh 3
Đỗ Hà trong phần thi Miss Sport. Ảnh: FBNV

Câu trả lời của Đỗ Hà, phong thái tự tin và nụ cười luôn thường trực nhận được sự ủng hộ của cộng đồng hâm mộ sắc đẹp.

Đỗ Hà đang không ngừng nỗ lực từng ngày tại Hoa hậu Thế giới (Miss World). Trên kênh Youtube của BTC Hoa hậu Thế giới 2021, phần thi của  đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà thu hút hơn 185.000 lượt xem với hơn 1000 bình luận.

Đỗ Thị Hà đang là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 (Miss World 2021dự kiến sẽ diễn ra vào tối 16-12.