Khánh Vân tặng 250 thùng mì ăn liền

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được góp phần sức của mình đồng hành cùng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân làm thiện nguyện, Tiểu Vy, Kiều Loan hiến máu nhân đạo - ảnh 1
Được biết, tham gia hưởng ứng chương trình, Hoa hậu Khánh Vân đã tặng 250 thùng mì ăn liền đến Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM.

Chương trình nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em tại TP.HCM đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động tích cực của cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trong tham gia phòng, chống dịch bệnh, thiên tai.

Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ: “Hi vọng chương trình sẽ lan tỏa thật nhiều điều ý nghĩa hơn nữa. Vân biết rằng, đây là khoảng thời gian khó khăn của tất cả chúng ta, nhưng với tình yêu, sự đoàn kết, và chia sẻ. Chúng ta nhất định sẽ cùng nhau vượt qua tất cả!”.

Cuối bài viết, nàng hậu cũng nhắn nhủ mọi người luôn tuân thủ nguyên tắc 5K: “Thành phố mình đã bước vào giai đoạn "bình thường mới", Cả nhà mình nhớ giữ gìn sức khỏe, bình an và luôn tuân thủ nguyên tắc 5K để bảo vệ chính mình, cho những người thân yêu và cho cộng đồng nhé! Yêu cả nhà rất nhiều!”.

Tiểu Vy, Kiều Loan, Ngọc Thảo hiến máu nhân đạo

Dịch căng thẳng tại TP.HCM khiến cho hoạt động hiến máu cứu người gặp nhiều khó khăn.

Hoa hậu Khánh Vân làm thiện nguyện, Tiểu Vy, Kiều Loan hiến máu nhân đạo - ảnh 2

Trước tình hình ngân hàng máu đang dần cạn kiệt, CLB Suối mát Từ tâm cùng dàn hoa hậu, á hậu như Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo… đã cùng nhau tham gia chương trình ATM hiến máu cứu người.

Được biết, đây là chương trình được tổ chức bởi Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM.

Trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh - phó chủ tịch thường trực CLB Suối mát Từ tâm kêu gọi: “Tôi cũng muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy tận dụng cơ hội này với sức trẻ của mình để tham gia các hoạt động ý nghĩa như hiến máu tình nguyện”.

Hiện tại, hoạt động hiến máu nhân đạo đang thu hút nhiều nghệ sĩ tham gia.