Lần đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ câu chuyện mình từng là nạn nhân của một vụ xâm hại bất thành.

Hoa hậu Khánh Vân từng là nạn nhân bị xâm hại bất thành - ảnh 1Để vượt qua nỗi sợ hãi này, nàng hậu quyết tâm học boxing, học Muay Thái tự bảo vệ bản thân mình. Cô vừa tung bộ ảnh đánh boxing, với thông điệp “Hãy lên tiếng”. 

Hoa hậu Khánh Vân từng là nạn nhân bị xâm hại bất thành - ảnh 2

Nàng hậu quyết định sẽ đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village (OBV) - Nhịp cầu hạnh phúc, là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân từng là nạn nhân bị xâm hại bất thành - ảnh 3Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân có rất nhiều tình cảm khi nhắc đến người thân, những người yêu thương nhưng với vấn đề xã hội, Vân rất phẫn nộ, đặc biệt là vấn đề đối với phụ nữ, trẻ em và những người yếu thế”.

Hoa hậu Khánh Vân từng là nạn nhân bị xâm hại bất thành - ảnh 4

 Hoa hậu Khánh Vân bức xúc: “Những nỗi đau cứ lặp đi lại hoài, mình không đứng lên nói tiếng nói, mình không đứng lên tự bảo vệ mình thì mình sẽ mãi mãi chấp nhận cái đau khổ đó và không thoát ra được. Mình không chấp nhận những người đó vẫn sống nhởn nhơ trong khi đã đem lại đau khổ cho người khác”.

Hoa hậu Khánh Vân từng là nạn nhân bị xâm hại bất thành - ảnh 5Hoa hậu Khánh Vân đang hăng say tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.