Diễn viên Hồng Loan hẹn hò với Tiến Linh là ai?Tiến Linh, cầu thủ mang áo số 22 hẹn hò cùng diễn viên Hồng Loan từ dịp tết Nguyên đán.Diễn viên Hồng Loan hẹn hò với Tiến Linh là ai? - ảnh 2Họ bất ngờ chia sẻ hình ảnh và công khai tình cảm khiến người hâm mộ thích thú cho cặp đôi trai tài gái sắc. Diễn viên Hồng Loan hẹn hò với Tiến Linh là ai? - ảnh 3Nhưng mới đây, khán giả phát hiện cả hai không còn theo dõi nhau trên Instagram.Hồng Loan chính thức nói chuyện chia tay Tiến Linh - ảnh 4

Cầu thủ Tiến Linh chia sẻ trên trang cá nhân: "Quãng thời gian đó thật đẹp. Thank you for everything!". 

Diễn viên Hồng Loan hẹn hò với Tiến Linh là ai? - ảnh 4Trước tin đồn "đường ai nấy đi", chia sẻ trên Vietnamnet, nữ diễn viên "Tiệm ăn dì ghẻ" nói: "Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ khẳng định là bạn gái Linh nên không có chuyện chia tay. Chúng tôi vẫn là bạn bè. Hiện tại tôi cũng không muốn nói nhiều về chuyện cá nhân".Diễn viên Hồng Loan hẹn hò với Tiến Linh là ai? - ảnh 10Để khán giả không hoài nghi tình yêu đẹp đôi này, Hồng Loan thổ lộ: "Chúng tôi là bạn bè của nhau và giờ vẫn là bạn bè. Mong khán giả đừng sốc vì trước khi bắt đầu, chúng tôi cũng ở mức bạn bè, tìm hiểu nhau thôi".

Hồng Loan chính thức nói chuyện chia tay Tiến Linh - ảnh 7Diễn viên Huỳnh Hồng Loan (SN 1994), hơn cầu thủ Tiến Linh (sinh 1997) ba tuổi.

Hồng Loan chính thức nói chuyện chia tay Tiến Linh - ảnh 8Khán giả luôn chúc phúc cho họ khi biết Hồng Loan và Tiến Linh hẹn hò 

Hồng Loan chính thức nói chuyện chia tay Tiến Linh - ảnh 9Hình ảnh cặp đôi mặc áo giống nhau và cùng "bắt trend" cover điệu nhảy rửa tay theo nhạc bài "Ghen Cô Vy" của Khắc Hưng trước khi có tin đồn chia tay.