Hồng Vân nhịn ăn sáng 1 tháng mua vé xem nghệ sĩ Thanh Nga hát

KIM THỦY
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 15/3/2020 - 09:20

(PLO)- NSND Hồng Vân đã nhịn ăn sáng một tháng để dành tiền mua vé xem thần tượng NSƯT Thanh Nga vào vai Thái hậu Dương Vân Nga.

Tập cuối cùng Vang bóng một thời mùa 1 đã kết thúc trên sóng THVL1. 

Hồng Vân nhịn ăn sáng 1 tháng mua vé xem nghệ sĩ Thanh Nga hát - ảnh 1NSND Hồng Vân hồi tưởng lại những ký ức khó quên của mình.

 

Bà bầu Hồng Vân may mắn được xem vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Thanh Nga. Nguồn: THVL1/YouTube

Bà bầu sân khấu kịch nhớ lại vì quá yêu tuồng cổ, cải lương nên mới thi vào trường sân khấu. Tuy nhiên, năm đó lại không có mở khóa cải lương và kịch nói nên năm đó nghệ sĩ Hồng Vân thi vào khoa đạo diễn. 

Hồng Vân nhịn ăn sáng 1 tháng mua vé xem nghệ sĩ Thanh Nga hát - ảnh 2Nữ diễn viên của Phượng Khấu còn kể thêm để xem được một suất cải lương thì phải để dành tiền ăn sáng cả tháng mới đủ một vé.

Hồng Vân nhịn ăn sáng 1 tháng mua vé xem nghệ sĩ Thanh Nga hát - ảnh 3

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nga (1942-1978). Ảnh: Tư liệu

May mắn nhất của bà bầu Hồng Vân chính là mua được vé và xem được vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Thanh Nga trong vở Thái hậu Dương Vân Nga ở Cao Đồng Hưng.

KIM THỦY

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.