Đây cũng chính là chuyến đi mà trước đó khán giả đồn đoán là nhà sản xuất đi du học. Anh sẽ đi ít nhất ba tháng, thỉnh thoảng mới trở lại Việt Nam để hoàn thành các kế hoạch được lên lịch từ trước.

K-ICM tạm thời rời khỏi Việt Nam 3 tháng sau ồn ào với Jack - ảnh 1Trước đó K-ICM đã có dòng bình luận khiến fan nuối tiếc.

K-ICM tới sân bay từ khá sớm cùng mẹ nuôi kiêm quản lý là bà Tạ Hà. Một số người hâm mộ đến đây để tiễn anh. K-ICM dành thời gian trò chuyện cùng fan trước khi làm thủ tục lên máy bay.

K-ICM tạm thời rời khỏi Việt Nam 3 tháng sau ồn ào với Jack - ảnh 2
K-ICM quyết định xuất ngoại cùng mẹ nuôi sau ồn ào với Jack. Ảnh: Zing

Thời gian qua, K-ICM vướng nhiều ồn ào. Hiện tại, vấn đề hợp đồng, thu nhập giữa anh và Jack chưa được giải quyết. Tối 19-2, anh phát hành MV mới mang tên Cần một do.

K-ICM tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất, trong khi đó Andiez người sáng tác, Quang Đông thể hiện.

Trước đó, K-ICM gây xôn xao mạng xã hội khi tiết lộ sở hữu tám chiếc xe hơi nhưng đại diện của K-ICM giải thích những chiếc xe này do công ty mua nhằm mục đích công việc chứ không phải phục vụ nhu cầu cá nhân.

K-ICM tạm thời rời khỏi Việt Nam 3 tháng sau ồn ào với Jack - ảnh 3

Gần đây, Jack đã xuất hiện trở lại một mình trong vài chương trình giao lưu với fan, chương trình Sóng 20 đêm giao thừa Canh Tý… Jack cũng tuyên bố anh sẽ hoạt động ca hát độc lập, không mong muốn hợp tác với K-ICM và người quản lý là bà Tạ Hà nữa.

Mẹ nuôi K-ICM - bà Tạ Hà cho biết: "Những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc".