Lệ Quyên tự hào sở hữu dàn nhạc hoàn hảo nhất cho Q show 2
(PLO)- Hiện tại, nữ ca sĩ đang ráo riết tập luyện cùng ban nhạc để mang tới khán giả những tiết mục đỉnh cao nhất của mình. 

Liveshow Q show 2 có 5 chương: Ấu thơ, Vào đời, Yêu, Ký ức  Thăng hoa với danh sách ca khúc dự kiến: Lời tỏ tình của mùa xuân, Giọt sương trên mi mắt (Thanh Tùng), Ru em từng ngón xuân nồng, Còn tuổi nào cho em (Trịnh Công Sơn), Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương), Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn), Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang), Mưa qua phố vắng (Hà Phương)...

Điều này hứa hẹn khán giả sẽ được du ngoạn trên chuyến hành trình âm nhạc cảm xúc qua từng mốc thời gian từ khi Lệ Quyên mới bắt đầu đi hát cho đến hiện tại là một tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt.

Lệ Quyên tự hào sở hữu dàn nhạc hoàn hảo nhất cho Q show 2 - ảnh 1

Được biết để có được những sự chuẩn bị chỉn chu nhất, cô đã ngừng nhận show trong hai tháng qua để có thời gian nắm bắt tinh thần của liveshow 3 con số 3: Đầu tư 30 tỉ đồng, diễn ra 3 giờ đồng hồ với hơn 30 bài hát.

Lệ Quyên tự hào sở hữu dàn nhạc hoàn hảo nhất cho Q show 2 - ảnh 2

Nói thời điểm hiện tại là bận rộn nhưng thực sự nhàn hơn lúc Quyên đi biểu diễn rất nhiều vì lịch trình thường rất dày đặc. Lịch biểu diễn Q Show bốn đêm tại bốn thành phố ở Mỹ thì Quyên nghĩ khá là vừa phải.

Bù lại Quyên phải tập trung rất cao vì trên sân khấu Q Show không chỉ là hát và biểu diễn thoải mái như các chương trình khác mà nhất cử nhất động phải theo dàn dựng sát từng giây. Ngay cả những bài phối của anh Hoài Sa đều rất là khó để nhớ được để hát cho chuẩn, ra vào nhịp nhàng chính xác.

Nói ra để mọi người thấy Q Show lần này Quyên dành hai tháng không đi hát để tập trung tâm sức cho các tiết mục rất nhiều. Thế nên mọi người đừng lo lắng, Quyên hoàn toàn ổn”.

Lệ Quyên tự hào sở hữu dàn nhạc hoàn hảo nhất cho Q show 2 - ảnh 3

Nói về sự đặc biệt của liveshow lần này, Lệ Quyên cho biết hiện tại cô chưa thể hé lộ quá nhiều, tuy nhiên những tiết mục trong Q Show 2 chắc chắn sẽ khiến khán giả không thất vọng cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Ví dụ như riêng những nhạc công trong show diễn lần này đều là những người được cô và ê-kíp lựa chọn rất kỹ, phải là những nghệ sĩ có kinh nghiệm sân khấu dày dạn và nhanh nhạy ứng biến những tình huống bất ngờ trên sân khấu.

Cô tự hào nói về dàn nhạc của mình trong show diễn lần này: “Quyên đã từng kết hợp với dàn nhạc giao hưởng rất nhiều lần này nhưng liveshow lần này sẽ là hoàn hảo nhất bởi vì tất cả nhạc công từ 12 nhạc công nhạc nhẹ tới 25 nhạc công dàn nhạc giao hưởng đều là những người có kinh nghiệm biểu diễn sân khấu. Đôi khi có những sự cố nho nhỏ trên sân khấu như lỡ 1,2 nhịp thì thường chỉ có dàn nhạc nhẹ mới trợ giúp được cho ca sĩ ngay lập tức.

Lệ Quyên tự hào sở hữu dàn nhạc hoàn hảo nhất cho Q show 2 - ảnh 4

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc với sự đầu tư lên đến 30 tỉ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21-12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, 4-1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

PHI LONG - Ảnh:Nhân vật cung cấp