Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự'

Chủ Nhật, ngày 29/3/2020 - 15:05

(PLO)- Mai Phương vào vai một cô gái chết trẻ trong bộ phim Thần chết tập sự tập 4. Đây cũng là vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp diễn viên của cô.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 1Mai Phương xuất hiện khá ngắn ngủi trong bộ phim Thần chết tập sự tập 4.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 2Mai Phương vào vai một cô gái chết trẻ và ngày cô lìa đời cũng chính là ngày cưới của cô.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 3

Một vai diễn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả sau một thời gian Mai Phương vắng bóng để điều trị bệnh ung thư.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 4Hóa thân vào một vai cô gái trẻ bất hạnh khi chết đã gặp thần chết Thần Vũ (Tuấn Trần) để nói về nguyện vọng của mình. 

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 5Với vai diễn này, Mai Phương đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 6Tuấn Trần chia sẻ anh đã học hỏi được nhiều điều bổ ích từ đàn chị, đặc biệt là nguồn năng lượng tích cực mà cô mang đến cho mọi người.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 7Tuấn Trần cho biết dù sức khỏe yếu nhưng Mai Phương luôn vui vẻ, lạc quan. 

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 8Khi làm việc, nữ diễn viên “Cổng Mặt Trời” luôn có thái độ chuyên nghiệp, tập trung và nghiêm túc khiến anh càng kính nể sự tận tâm với nghề của đàn chị. Tuấn Trần lần đầu hợp tác và cũng là lần cuối cùng với Mai Phương.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 9Mai Phương vui vẻ hậu trường trong phim Thần chết tập sự.

Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 10Vai diễn cô gái chết trẻ cũng như chính cuộc đời của Mai Phương.Mai Phương với vai diễn cuối cùng trong 'Thần chết tập sự' - ảnh 11

Đây cũng là vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp diễn viên của Mai Phương khi cô qua đời ở tuổi 35 khiến đồng nghiệp, bạn bè và khán giả tiếc nuối.

G.NGUYỄN (Tổng hợp). Ảnh: Internet

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.