Xuất hiện trong chương trình 60 phút rực rỡ là hội bạn thân nổi tiếng của Nguyên Vũ như: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Lê Phương, Thanh Thức, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Khánh Đơn, Khánh Phương, Hồ Việt Trung, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Diễm Hương... Tranh thủ lúc vắng mặt nam ca sĩ, hội bạn thân đã nhanh chóng bêu rếu những tật xấu của Nguyên Vũ.

Nam Phong bắt đầu bằng việc tiết lộ Nguyên Vũ rất lười, ở nhà chẳng làm việc gì cả và bụng ngày càng to ra. Trong khi đó NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết Nguyên Vũ hay hỏi mình bôi cái gì để trắng da. Khía cạnh điệu đà của Nguyên Vũ lại tiếp tục bị Thanh Thức bóc trần khi kể Nguyên Vũ được mệnh danh là cậu bé keo vì lúc nào cũng cầm trên người chai keo xịt tóc và xịt liên tục. Cứ bước vô căn phòng mà thấy đầy mùi keo là có anh Nguyên Vũ đang ngồi trong đó, câu nói đầy ai oán của Thanh Thức khiến mọi người đều bật cười.

Clip hậu trường bạn thân nói xấu Nguyên Vũ: 

Không chỉ những tật xấu của Nguyên Vũ bị những người bạn thân mang ra tố cáo, mà tính cách dữ dằn của anh cũng là mô tả được tất cả mọi người đồng thuận. Lê Phương cho biết mỗi lần đi quay cùng Nguyên Vũ cô đều thấy anh rất hung dữ, nhưng bây giờ đã có phần kiềm chế hơn rất nhiều. Lê Phương cũng chia sẻ về việc đang mang thai và hạn chế xuất hiện trên các chương trình truyền hình, nhưng vì tình bạn khăng khít của cô và Nguyên Vũ nên cô vẫn quyết tâm đến để ủng hộ người anh của mình.

Nguyên Vũ lần đầu bị cả showbiz nói xấu - ảnh 1Nguyên Vũ và những người bạn thân.

Bên cạnh những lời tố xấu đùa vui, thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như một chiếc phao cứu sinh, cứu vớt hình tượng của Nguyên Vũ. Vì ngoài việc khó tính thì Nguyên Vũ lại là một người rất quan tâm chăm sóc đàn em của mình. Nguyễn Văn Chung thời trước khi trở thành một trong những nhạc sĩ hot nhất hiện tại, anh đã từng gặp rất nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu sáng tác. Anh chia sẻ lúc đó đã gửi ca khúc demo đến rất nhiều ca sĩ, tuy nhiên vì là một cái tên quá xa lạ thời đó nên không ai hồi đáp anh, chỉ có Nguyên Vũ là ca sĩ duy nhất trả lời.

Nguyên Vũ lần đầu bị cả showbiz nói xấu - ảnh 2

Hồi tưởng về quá khứ, Nguyễn Văn Chung cho biết lần đầu tiên anh Nguyên Vũ hát bài Người thầy năm xưa do tôi sáng tác, thì ngay tối đó anh ấy đã trực tiếp chạy xe tới nhà tôi và gửi cho tôi tiền tác quyền một triệu đồng. Đó cũng là số tiền đầu tiên mà tôi nhận được từ bài hát của mình. Và đó cũng là lý do khiến Nguyễn Văn Chung luôn cảm thấy biết ơn Nguyên Vũ, người anh đã giúp đỡ mình trong những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường nghệ thuật.

Nguyên Vũ lần đầu bị cả showbiz nói xấu - ảnh 3Sự kết hợp thú vị của Nguyên Vũ và Khánh Phương trong ca khúc Vầng trăng khóc phiên bản acoustic một cách đầy ngọt ngào.

Bên cạnh những câu chuyện kể thú vị về chàng nghệ sĩ đa tài còn là câu chuyện âm nhạc của chính Nguyên Vũ qua 28 năm. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả với tạo hình cổ trang đầy ấn tượng. Mái tóc dài búi cao, trâm cài tóc cổ xưa, đặc biệt là chiếc áo khoác dài được thiết kế theo kiểu cổ trang cách điệu, mang hơi hướng Á Đông, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy mãn nhãn.

Lần đầu tiên những câu chuyện về sự nghiệp, về cuộc đời và những mối quan hệ xung quanh Nguyên Vũ chính thức được bật mí trong chương trình 60 phút rực rỡ được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 8-6 trên kênh VTV9.