NSƯT Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã tại tiệc thôi nôi
(PLO)- Dù là những nghệ sĩ được nhiều người trong nghề quý mến nhưng gia đình quyết định chỉ mời khách là những anh chị em thân thiết.

Gia đình NSƯT Quốc Nghiệp, ca sĩ Ngọc Mai vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái Mì Mí Tâm An. 

Buổi tiệc nhỏ diễn ra trong không gian ấm áp, được bà xã Ngọc Mai và những người thân tự tay trang trí với những vật dụng gần gũi, giản dị nhưng không kém phần tinh tế với tông màu hồng chủ đạo, màu mà bé Mì Mí Tâm An yêu thích. Tất cả toát lên sự chăm chút tỉ mỉ với đong đầy tình cảm mà cả gia đình “Dính một cục” dành cho cô công chúa nhỏ.

NSƯT Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã tại tiệc thôi nôi  - ảnh 1

Trong không khí rộn ràng, vui tươi, anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hào hứng trổ tài làm xiếc với ba bé của hai gia đình. Dù trước mặt nhiều người nhưng các bé không hề sợ sệt mà còn thể hiện sự thích thú khi hai ông bố thực hiện những động tác xiếc chuyên nghiệp.

NSƯT Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã tại tiệc thôi nôi  - ảnh 2

Cũng tại tiệc thôi nôi, NSƯT Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã Ngọc Mai sau bốn năm về chung một nhà và có cùng nhau hai mặt con.

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ là anh đã gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch này vì bà xã là “tay hòm chìa khóa”. Lúc anh chuyển tiền mua quà phải nói dối vợ là cho bạn bè mượn nhưng ca sĩ Ngọc Mai lại nghĩ là anh lén vợ lấy tiền đi cá độ đá banh. Rất may là sau khi giải thích nhiều lần thì bà xã Ngọc Mai không còn nghi ngờ nữa.

NSƯT Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã tại tiệc thôi nôi  - ảnh 3

Cũng nhờ điều này nên sự bất ngờ đã được giữ trọn vẹn đến phút cuối. Nghệ sĩ Quốc Nghiệp cũng dí dỏm vừa cầu hôn vừa “tố” vợ ngay trên sân khấu: "Em không thích đeo nhẫn hay đeo vàng nên rất khó khăn cho anh khi chọn được món quà mà em thích. Người ta cầu hôn thì sẽ luôn nói “Lấy anh nhé!” nhưng chúng mình đã bên nhau rồi nên anh xin đổi lại là “Mình cưới nhau nhé!”".

NSƯT Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã tại tiệc thôi nôi  - ảnh 4

Việc cầu hôn đột ngột không chỉ khiến cho những người khách trong buổi tiệc cảm thấy ngạc nhiên, phấn khích và hào hứng mà còn làm cho ca sĩ Ngọc Mai ngại ngùng đến mức không biết phải phản ứng như thế nào ngoài việc liên tục cười.

Như vậy là sau bốn năm kết hôn và có hai con, NSƯT Quốc Nghiệp đã chính thức ngỏ lời cầu hôn cùng bà xã Ngọc Mai trong một dịp không thể ý nghĩa hơn.

NSƯT Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn bà xã tại tiệc thôi nôi  - ảnh 5

Hiện cả hai đang dốc sức để tổ chức đám cưới trong thời gian sớm nhất.

THIÊN PHÚC. Ảnh: Nhân vật cung cấp