Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hút hồn Hari Won khi xuất hiện bất ngờ

Mới đây, nhà sản xuất vừa hé lộ teaser tập 2 của chương trình với nhiều tình tiết và câu chuyện thú vị xoay quanh hai nghệ sĩ này. Diện trang phục vest lịch lãm, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khiến bà xã Trấn Thành không khỏi phấn khích. Cô thốt lên rằng trời ơi mà hai người lại đẹp trai nữa chớ.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hút hồn Hari Won khi xuất hiện bất ngờ ảnh 1

Có dịp ghé quán ăn tuần này, bộ đôi nghệ sĩ xiếc khiến bộ ba host và các khán giả bất ngờ trước những câu chuyện mà họ mang đến. Để thành công như hiện tại, anh em nhà họ Giang từng trải qua nhiều khó khăn ngay từ những ngày đầu làm nghề. Quốc Nghiệp trải lòng rằng: “Gia đình em có truyền thống ba đời làm nghệ thuật, không thể nào có thu nhập cao được. Tụi em phải đi múa đám cưới”. Đồng thời, Quốc Nghiệp tiết lộ không ít lần hai anh em bị các bầu show từ chối khi ngỏ lời tham gia biểu diễn cho các sự kiện.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hút hồn Hari Won khi xuất hiện bất ngờ ảnh 2

Còn nhớ trong quá trình dự thi Tìm kiếm tài năng nước Anh, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từng khiến người hâm mộ lo lắng khi gặp phải sự cố té ngã trong quá trình tập luyện. Điều đó khiến hai anh em sau khi trở về nước phải hủy liveshow tri ân khán giả để dành thời gian dưỡng thương. Nhớ lại khoảnh khắc này, Quốc Cơ nói rằng tự nhiên mình lại đem đến một tai nạn cho em trai của mình. Mình cảm thấy mình không muốn tiếp tục cái nghề này nữa. 

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hút hồn Hari Won khi xuất hiện bất ngờ ảnh 3

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hút hồn Hari Won khi xuất hiện bất ngờ ảnh 4

Bên cạnh những câu chuyện chưa từng được tiết lộ đó, chương trình còn mang đến những món ăn hấp dẫn do đầu bếp Lee chế biến. Dưới góc nhìn điện ảnh, những món ăn này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và là chất xúc tác để hoàng tử xiếc tiếp tục những câu chuyện của mình.
Tập 2 của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc chính thức phát sóng vào ngày 16-6, lúc 19 giờ trên Vie Channel, HTV2.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm