Taeha và Yeonwoo rời nhóm nhạc nữ Momoland
(PLO)- Taeha sẽ bắt đầu ở một nơi mới khi hợp đồng độc quyền của cô bị chấm dứt ở MLD Entertainment. Còn Yeonwoo quyết định rời khỏi nhóm và tập trung vào sự nghiệp là nữ diễn viên.

Ngày 30-11, MLD Entertainment đã đưa ra tuyên bố Taeha và Yeonwoo (thành viên nhóm MOMOLAND) sẽ chính thức rời nhóm.

Phía công ty giải trí MLD Entertainment đã đưa ra tuyên bố liên quan đến hai thành viên sẽ rời nhóm MOMOLAND, hiện tại nhóm sẽ chỉ còn sáu thành viên.

Taeha và Yeonwoo là hai nghệ sĩ đã gắn bó với MOMOLAND trong suốt thời gian dài từ khi thành lập nhóm nhưng tương lai sắp tới của cả Taeha và Yeonwoo sẽ khởi đầu mới bằng cách rời khỏi nhóm từ hôm nay.

Taeha và Yeonwoo rời nhóm nhạc nữ Momoland - ảnh 1

Cả Taeha và Yeonwoo đều đã suy nghĩ rất nhiều về con đường sự nghiệp của mình và sau khi họ cảm thấy đã đến lúc dừng lại, họ cũng đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với công ty quản lý.

Trước hết, sau khi cân nhắc và đánh giá ý kiến của mình là ưu tiên hàng đầu, Taeha sẽ bắt đầu ở một nơi mới khi hợp đồng độc quyền của cô bị chấm dứt ở MLD Entertainment. Do đó, phía công ty sẽ hỗ trợ đầy đủ và khuyến khích những khởi đầu mới của Taeha.

Trong khi đó, Yeonwoo, người có tình cảm sâu sắc với các hoạt động của nhóm MOMOLAND, cô quyết định rằng việc vừa tiếp tục hoạt động nhóm lại vừa các hoạt động như một nữ diễn viên sẽ gây khó khăn cho nhóm và cả cho cô. Vì vậy, Yeonwoo quyết định rời khỏi nhóm và tập trung vào sự nghiệp là nữ diễn viên (dưới sự bảo trợ của MLD Entertainment).

Cuối cùng, phía công ty MLD Entertainment vẫn đang trải qua nhiều cuộc thảo luận khác nhau, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức cho fan hâm mộ ngay lập tức khi chúng tôi đưa ra quyết định.

Quyết định này rất quan trọng nên sẽ được công bố chính thức tương lai các nghệ sĩ sau khi thảo luận, vì vậy chúng tôi mong mọi người cũng như fan hâm mộ không đưa ra những suy đoán không cần thiết và gây ra sự hiểu lầm.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)