Thủy Tiên, Công Vinh cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình
(PLO)- Thủy Tiên chia sẻ rằng cô đếm tiền muốn gãy tay và dành tặng món quà đó cho 13.000 người dân vùng Lệ Thủy, Quảng Bình trong ngày hôm nay (29-10).

Sáng nay, 29-10, cựu cầu thủ Lê Công Vinh cập nhật Facebook cá nhân bằng bức ảnh ấn tượng khi anh cùng vợ đến ngân hàng rút rất nhiều tiền mặt.

Hai vợ chồng cười rất tươi, nhưng đây không phải tiền cá nhân của Công Vinh và Thủy Tiên mà là tiền người dân khắp cả nước đã quyên góp để ủng hộ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau trận lũ lịch sử.

Thủy Tiên, Công Vinh cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình - ảnh 1
Thủy Tiên cùng Công Vinh làm thủ tục rút tiền mặt để hỗ trợ người dân miền Trung. Ảnh: FBTT

Công Vinh cho biết số tiền hôm nay rút ra dành để trao cho 13.000 hộ dân huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.

Anh chàng đùa rằng đếm tiền liệt tay. Còn bà xã Thủy Tiên cũng khẳng định "đếm tiền muốn gãy tay là có thật nha mọi người".

Thủy Tiên, Công Vinh cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình - ảnh 2
2.700 dân tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Ảnh: FBLCV

Hôm nay là ngày thứ ba trong lần cứu trợ đợt 2 của Thủy Tiên tại miền Trung. Cô cùng ông xã Công Vinh đã tổ chức trao tiền mặt cho người dân các xã, huyện bị ngập nặng của tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình sau đợt lũ lịch sử vừa qua.

Thủy Tiên, Công Vinh cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình - ảnh 3
Cộng đồng mạng đã vô cùng xúc động khi biết Thủy Tiên ra miền Trung để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn vì lũ. 

Hành trình thiện nguyện của hai vợ chồng vẫn còn tiếp diễn bởi họ nhận được sự tin tưởng của người dân, tổng số tiền trong tài khoản quyên góp từ thiện của Thủy Tiên đã lên tới hơn 150 tỷ đồng.


THIÊN PHÚC