Đêm mở màn Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng THVL1 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, thú vị với sự quay trở lại của các giám khảo quen thuộc, được yêu thích của hai mùa trước là giám khảo Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam và làn gió mới là ca sĩ Phương Thanh.

Tiểu Thúy là ai khiến Trấn Thành bật khỏi ghế - ảnh 1
Tiểu Thúy 'bản sao' danh ca Giao Linh 

Ngay từ trailer tập đầu đã nhá hàng loạt giọng ca không phải dạng vừa đâu khi lựa chọn những hình tượng danh ca được yêu mến với khán giả như danh ca Tuấn Ngọc, danh ca Ý Lan, danh ca Giao Linh, ca sĩ Dương Ngọc Thái.

 Nghe Tiểu Thúy bản sao danh ca Giao Linh song ca với Hoàng Phúc. Nguồn: THVL1/YouTube

Thí sinh Tiểu Thúy với hình tượng danh ca Giao Linh. Trong tà áo dài và mái tóc bới đặc trưng nữ hoàng sầu muộn, Tiểu Thúy khiến ban giám khảo sửng sốt vì không chỉ giống ngoại hình, giọng hát mà tâm hồn còn cực kỳ giống thần tượng.

Tiểu Thúy là ai khiến Trấn Thành bật khỏi ghế - ảnh 2Tiểu Thúy bản sao danh ca Giao Linh song ca với Hoàng Phúc.

Trấn Thành lặng người trước tài năng của Tiểu Thúy, hình ảnh và giọng hát của cô gợi quá nhiều cảm xúc.

Tiểu Thúy là ai khiến Trấn Thành bật khỏi ghế - ảnh 3Ba giám khảo: Trấn Thành, Phương ThanhHoàng Nhật Nam.

Giám khảo Trấn Thành khẳng định: “Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn. Bạn đang là một trong những người giống cô Giao Linh nhất từ trước tới giờ. Bạn hát điêu luyện và hát tinh tế nhất”.

Tiểu Thúy là ai khiến Trấn Thành bật khỏi ghế - ảnh 4Nghe Tiểu Thúy hát Trấn Thành bật khỏi ghế.

Trấn Thành góp ý thêm nếu Tiểu Thúy muốn tiết mục có thêm sự thú vị thì hãy để ý cách hát gần đây của danh ca Giao Linh có những chỗ đẩy âm to nhỏ khác nhau để thêm phần giống thần tượng.