Điều gì khiến Quyền Linh dỗi Hồng Vân trên sóng truyền hình
(PLO)- NSND Hồng Vân "chọc quê" Quyền Linh khi nhắc đến phong cách quần tà lỏn, dép tổ ong đậm chất của anh khiến cả trường quay bật cười.

Dù đã trải qua năm mối tình, Trần Minh Ngọc (37 tuổi, quê Đồng Tháp) vẫn chưa thể tìm thấy bến đỗ của mình. Xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò?" tập 560, anh chia sẻ bản thân thuộc tuýp đàn ông "dại gái" khi sẵn sàng chiều ý người thương. Minh Ngọc còn gây chú ý khi tiết lộ rất thần tượng "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Bị NSND Hồng Vân chất vấn lý do, anh thừa nhận thích vẻ đẹp và cách kiếm tiền của Ngọc Trinh. "Cô ấy biết tự làm ra tiền và sử dụng tiền do chính mình làm ra. Còn cách cô ấy tìm ra tiền như thế nào thì mỗi người có một cách khác nhau" - Minh Ngọc chia sẻ.

Điều gì khiến Quyền Linh dỗi Hồng Vân trên sóng truyền hình - ảnh 1

Ngay lập tức bà mối chỉ biết lắc đầu: "Khó lắm, chỉ có một Ngọc Trinh thôi!", ngụ ý bó tay với ca này tiêu chuẩn khá cao của chàng U-40. Thế nhưng Minh Ngọc kịp thời giải vây cho chính mình: "Thật sự thì thần tượng cũng chỉ là thần tượng, còn bạn gái là một người khác".

Đối với anh, quan trọng là cảm giác của cả hai về nhau và bạn gái phải chung thủy và biết chia sẻ, còn ngoại hình dù mập hay lùn thì cũng có một cái duyên riêng.

Điều gì khiến Quyền Linh dỗi Hồng Vân trên sóng truyền hình - ảnh 2

Lúc này, bạn gái Nguyễn Thị Xuân Mai (34 tuổi, quê An Giang) - người được mai mối cho Minh Ngọc ngồi bên kia hàng rào cũng thở phào. Không sở hữu ngoại hình "nghiêng thành đổ nước", Xuân Mai thu hút người đối diện bằng mái tóc tém cá tính và nụ cười tự tin.

Công tác trong ngành giáo dục thẩm mỹ, cô nàng là một người khá khó tính trong tình yêu. Dù từng được giới thiệu và mai mối, Xuân Mai vẫn chưa trải qua mối tình chính thức vì... không ưng một anh nào, từ ngoại hình đến cách nói chuyện.

Điều gì khiến Quyền Linh dỗi Hồng Vân trên sóng truyền hình - ảnh 3

Sự kỹ tính của Xuân Mai vô tình "chọc quê" ông mai khi NSND Hồng Vân nhắc đến phong cách quần tà lỏn, dép tổ ong đậm chất Quyền Linh. Cả trường quay bật cười trước phản ứng dỗi hờn của "MC quốc dân" khiến bà mối phải vội vàng chạy ra giữa sân khấu phân giải: "Đó là người ta yêu cầu bạn trai, chứ không ai ép ông. Ông muốn làm gì ông làm!".

Từ khi bà mối Hồng Vân xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò?", nhiều màn đấu khẩu duyên dáng của ông mai bà mối đã ghi dấu ấn với khán giả và giúp không khí hẹn hò trở nên thư giãn, thoải mái hơn.

Điều gì khiến Quyền Linh dỗi Hồng Vân trên sóng truyền hình - ảnh 4

Về cặp đôi Minh Ngọc và Xuân Mai trong tập 560, không chỉ hai MC mà người thân cũng đánh giá họ rất đẹp đôi và phù hợp với tiêu chí chọn bạn đời của cả hai.

Đó là lý do trong khoảnh khắc mắt chạm mắt, họ đã tự tin trao tặng những món quà, chia sẻ thẳng thắn với nhau về quan điểm sống, tình yêu và hôn nhân. Từ đó cả hai phát hiện cùng sở thích ăn chay và chơi với con nít, để cuối cùng đưa ra quyết định đồng điệu là cho nhau cơ hội hẹn hò.

Điều gì khiến Quyền Linh dỗi Hồng Vân trên sóng truyền hình - ảnh 5

Chàng trai U-40 còn đặc biệt gây ấn tượng tốt với NSND Hồng Vân khi cẩn thận ghi chú vào cuốn sách tặng bà mối: "Dậy lúc 5h30 và chạy bộ mỗi ngày nhé!". Từ một chàng trai nóng tính, ngâm điện thoại vào nước trong cơn tức giận, Minh Ngọc đã trở nên hiền lành, kiên nhẫn và tỉ mỉ trong từng chi tiết khiến bà mối hoàn toàn yên tâm trao gửi đàng gái. 

PHI LONG ( Tổng Hợp)