Tối 8-6, cặp đôi hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng đã có màn chào sân đầy ấn tượng tại buổi ra mắt “Cuộc đua kỳ thú 2019”. Cả hai đã hóa trang thành hai nữ chiến binh “team vàng” với hình ảnh quyền lực và cá tính. H’Hen Niê khéo léo khoe đôi chân dài với thiết kế quần ống so le và áo lệch. Lệ Hằng nữ tính hơn với đầm ngắn, khoe vai trần gợi cảm. Tuy nhiên, điểm nhấn cho cặp đôi là giày boot cao cổ, tạo sự mạnh mẽ, thể hiện hình ảnh nữ chiến binh hiện đại, đúng với tinh thần một chương trình đòi hỏi về sức lực và trí tuệ như “Cuộc đua kỳ thú”.

Cả hai nói muốn mang đến cho khán giả thông điệp về hình ảnh của cả hai trong chương trình là những mặt tính cách khác mà khán giả chưa từng biết về H’Hen Niê và Lệ Hằng. Với slogan “Vàng thật không sợ lửa”, cặp đôi đặt nhiều quyết tâm cho tò chơi gay cấn này. Là hoa hậu, song H’Hen Niê bật mí: “Đội Vàng sẽ không phải là những cô gái yếu đuối, bánh bèo mà đội Vàng sẽ thi đấu với năng lượng hết mình, không ngại khó khăn, thử thách. Hãy đón xem đội Vàng “không sợ lửa” như thế nào trong cuộc thi nhé!”.

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc đua, Lệ Hằng cho biết: “Hai chị em rất thích chương trình này. Cả hai muốn thử xem bản thân có những giới hạn nào để vượt qua. Đồng thời, Hằng nghĩ rằng tuổi trẻ nên có điểm nhấn nào đó và Cuộc đua kỳ thú chính là cơ hội để hai chị em trải nghiệm tuổi xuân ý nghĩa cùng nhau”.

Trước đó, H’Hen Niê và Lệ Hằng được khán giả ưu ái gọi là cặp đôi “mẹ chồng nàng dâu” bởi sự thân thiết và tình cảm cả hai thể hiện. Không chỉ đồng hành tại cuộc thi Miss Universe 2018, ngoài đời cả hai còn thường xuyên đi chơi, gặp gỡ và vô cùng hiểu ý nhau. Chính vì vậy, khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019”, cặp đôi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Hình ảnh H'Hen Niê và Lệ Hằng hóa trang thành chiến binh vàng.

 H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng thành đôi chiến binh xinh đẹp - ảnh 1
 

H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng thành đôi chiến binh xinh đẹp - ảnh 2

H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng thành đôi chiến binh xinh đẹp - ảnh 3

H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng thành đôi chiến binh xinh đẹp - ảnh 4

H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng thành đôi chiến binh xinh đẹp - ảnh 5

H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng thành đôi chiến binh xinh đẹp - ảnh 6

H’Hen Niê và á hậu Lệ Hằng thành đôi chiến binh xinh đẹp - ảnh 7