Sau màn chào đầu của MC Quốc Bảo, Tin Tin bất ngờ xuất hiện trong chương trình Thứ vui nhộn trên THVL1 với bộ veston và đeo kính đen không thể ngầu hơn, tự giới thiệu mình là thám tử đang đi tìm công chúa.

Ngay lúc này “công chúa” Hồng Ân xuất hiện trong bộ đầm trắng tinh khôi.

Đội khách với sự xuất hiện của diễn viên Hoàng Mập và ca sĩ Đông Dương, hai anh chia sẻ tham gia chương trình là để tìm lại những trải nghiệm và kiến thức tuổi thơ đã bị mai một theo thời gian.

Hoàng Mập và Đông Dương bắt tay nhau đánh bại cặp tài năng nhí - ảnh 1Cặp đôi Hoàng Mập - Đông Dương và 2 tài năng nhí Tin Tin - Hồng Ân. Ảnh: Chương trình

Hai đội bước vào vòng chơi đầu tiên - Thử tài âm nhạc. Trong vòng này các ca khúc thiếu nhi lần lượt được vang lên như: Tập đếm, Lý kéo chài, Doraemon, Trống cơm…

Kèm theo đó là câu hỏi đố vui, đội của Hoàng Mập cùng Đông Dương đã xuất sắc dành được 60 điểm - so với 35 điểm của đội nhà Tin Tin và Hồng Ân, qua đó tạm vươn lên dẫn trước.

Hoàng Mập và Đông Dương bắt tay nhau đánh bại cặp tài năng nhí - ảnh 2Đội Tin Tin và Hồng Ân. Ảnh: Chương trình

Vòng chơi thứ hai Ai nhanh hơn là một cuộc thi ném bóng vào cốc, trong 2 phút đội nào ném được nhiều hơn thì sẽ dành chiến thắng.

Đội khách được chỉ định đứng ném ở khoảng cách xa hơn để đảm bảo tính công bằng, tuy nhiên Tin Tin và Hồng Ân đã không thể tận dụng lợi thế khi chỉ ném được có hai quả bóng vào cốc.

Trong khi đó, Hoàng Mập và Đông Dương hoàn thành vòng chơi với 12 quả bóng ném chính xác, qua đó giành thêm 20 và quyền nhân đôi ở vòng chơi cuối cùng.

Hoàng Mập và Đông Dương bắt tay nhau đánh bại cặp tài năng nhí - ảnh 3Đội Hoàng Mập và Đông Dương. Ảnh: Chương trình

Ở vòng chơi cuối cùng Nhanh trí, đội khách tiếp tục thể hiện sự vượt trội khi sử dụng quyền nhân đôi một cách chính xác, qua đó giành được 140 điểm - so với 95 điểm của đội nhà.

Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều tuần, đội nhà Tin Tin và Hồng Ân mới chịu thua trước đội khách. Diễn viên Hoàng Mập và ca sĩ Đông Dương giành chiến thắng, nhận giải thưởng 10 triệu đồng.