Với nguồn năng lượng nóng dần từ Tin Tin, cả hai đội chính thức bước vào vòng chơi đầu tiên - Thử tài âm nhạc. Nhưng chưa gì diễn viên Hồng Thanh đã đòi đi về sau khi nghe MC Quốc Bảo phổ biến luật chơi.

Tiko Tiến Công cũng nhanh chóng khích lệ đồng đội: “Bảo vệ đóng cửa rồi, thi xong mới được về”.

Tiko Tiến Công và Hồng Thanh gục ngã trước cặp đôi bá đạo - ảnh 1Tiko Tiến Công và diễn viên Hồng Thanh. Ảnh: Chương trình 

Với bài hát về bảng chữ cái, đội chủ nhà nhanh chóng bấm chuông và đưa ra đáp án là có 24 chữ cái.

Tuy nhiên, đây là bài hát tiếng Anh nên đáp án chính xác phải là 26 chữ cái và đội khách đã nhận ra điều đó nên nhanh chóng vươn lên dẫn trước.

Tuy nhiên, Tin Tin & Hồng Ân đã tỏ ra vượt trội ở những câu hỏi tiếp theo thì vừa nhanh tay nhanh trí, qua đó lội ngược dòng dẫn lại đội khách với tỉ số 55-35.

Tiko Tiến Công và Hồng Thanh gục ngã trước cặp đôi bá đạo - ảnh 2MC Quốc Bảo. Ảnh: Chương trình 

Đến vòng chơi thứ 2 - Ai nhanh hơn, với thử thách trong vòng 3 phút, đội nào mặc được nhiều bộ quần áo hơn thì chiến thắng.

Với lợi thế về body chuẩn người mẫu của mình, cùng sự hỗ trợ đắc lực của nhà thiết kế Tiko Tiến Công, diễn viên Hồng Thanh đã mặc được 10 bộ quần áo qua đó giành thêm 10 điểm cùng với một quyền nhân đôi số điểm ở vòng chơi cuối cùng.

Tiko Tiến Công và Hồng Thanh gục ngã trước cặp đôi bá đạo - ảnh 3Chưa vào cuộc, diễn viên Hồng Thanh định thua non trước cặp tài năng nhí Tin Tin & Hồng Ân. Ảnh: Chương trình

Bước vào vòng chơi cuối cùng - Nhanh trí, Tiko Tiến Công quyết định sử dụng quyền nhân đôi ở câu hỏi đầu tiên.

Tuy nhiên, anh đã không thành công khi trả lời sai câu hỏi về bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt.

Từ đó về sau, đội của diễn viên Tiko Tiến Công và diễn viên Hồng Thanh liên tục bị đội chủ nhà dẫn điểm, đành ngậm ngùi chấp nhận thua cuộc trước hai tài năng nhí với tỉ số 100-65.

Tiko Tiến Công và Hồng Thanh gục ngã trước cặp đôi bá đạo - ảnh 4