Cùng xuất hiện với Hiếu Nghĩa tại sân chơi Thứ 5 vui nhộn với vai trò là đội khách là cô nàng Lê Trang với lối diễn hài hết sức duyên dáng.

Hiếu Nghĩa chia sẻ anh và Lê Trang cũng đã có những cơ hội được đi quay chung với nhau và hy vọng rằng sự kết hợp thành một đội này sẽ giúp mang về được giải nhất của chương trình.

Cha đẻ thần đồng Tin Tin xuất hiện ở sân chơi Thứ 5 vui nhộn - ảnh 1Dương Hiếu Nghĩa và Lê Trang hội ngộ tại sân chơi Thứ 5 vui nhộn. Ảnh: Chương trình 

Đội chủ nhà tuần này tiếp tục là sự xuất hiện của soái ca nhí Nam Long cùng cô bạn mũm mĩm đáng yêu Khả Hân.

Hai bé nổi tiếng thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt soái ca siêu biết tuốt Nam Long có lẽ sẽ gây khó nhằn cho đội khách.

Cha đẻ thần đồng Tin Tin xuất hiện ở sân chơi Thứ 5 vui nhộn - ảnh 2Ca sĩ điển trai Dương Hiếu Nghĩa trở lại lầy lội bất ngờ trong gameshow. Ảnh: Chương trình

Cứ ngỡ vòng thi về âm nhạc sẽ là sở trường của đội khách khi trong đội sở hữu một chàng ca sĩ tài năng.

Nhưng có lẽ những bài hát về chủ đề thiếu nhi như Hổng dám đâu, Em là bông hồng nhỏ,... đã gây khó khăn cho họ khi rất lâu rồi không còn nghe và nhớ lời của những bài hát đó nữa.

Với sự lầy lội của mình, diễn viên Lê Trang đã trả lời những câu hỏi bằng logic bất chấp đúng sai và điều đó đã khiến đội khách xếp thứ hai với 15 điểm.

Cha đẻ thần đồng Tin Tin xuất hiện ở sân chơi Thứ 5 vui nhộn - ảnh 3

Với chiến thuật “lau sàn nhà” cho chương trình tại vòng thi vận động thứ hai, Lê Trang và Hiếu Nghĩa đã xuất sắc mang về năm quả bóng màu xanh dương mà không làm rung động hàng rào chướng ngại vật chuông gió.

Các bé đội chủ nhà lại không may mắn một chút khi ba lượt đi đầu tiên các bé đã lấy nhầm màu bóng và chung cuộc chỉ mang về cho mình ba quả bóng màu vàng.

Cha đẻ thần đồng Tin Tin xuất hiện ở sân chơi Thứ 5 vui nhộn - ảnh 4Ông bố điển trai của thần đồng Tin Tin lau sàn nhà trong gameshow. Ảnh: chương trình

Với chiến thắng ở vòng thi thứ 2, đội khách được tặng một quyền ưu tiên nhân đôi số điểm.

May mắn lại không mỉm cười với họ khi sử dụng quyền ưu tiên sai câu hỏi và không nhân đôi được số điểm hiện có.

Kết thúc vòng thi thứ 3, chiến thắng đã nghiêng về đội chủ nhà với sự thông minh và nhanh trí của hai bé.

Đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn được phát sóng vào lúc 19 giờ 15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.