Ngay sau khi ra mắt, Hương ga đã ngay lập tức tạo tiếng vang lớn khi mang đến cho khán giả một luồng gió mới với dòng phim hành động - vốn được xem là “khó nhằn” tại thị trường Việt Nam. Đồng thời phim cũng mang đến cho khán giả hàng loạt cái tên mới cho dòng phim này như Kim Lý, Hiếu Nguyễn, Trang Trần, Harry Lu, Long Điền, Quang Hòa, Quang Sự, Huỳnh Trường Thịnh…

Hương ga cũng khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đình đám như Chi Bảo, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu, Huỳnh Anh… Đặc biệt, đây cũng là dự án khẳng định khả năng biến hóa đa dạng trong các loại vai của diễn viên Trương Ngọc Ánh. Từ vùng an toàn với các vai diễn đầy số phận, nhiều cảm xúc, nữ diễn viên đã có một cuộc lột xác ngoạn mục với hình ảnh một bà trùm đất cảng vô cùng mạnh mẽ, gai góc, rất đời và cũng rất nữ tính.

Hương ga chiêu mộ đàn em tái xuất giang hồ sau 5 năm   - ảnh 1Đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Trương Ngọc Ánh và Kim Lý tại buổi ra mắt phim ở Trung Quốc.

Sau khi ra mắt vào năm 2014, Hương ga tạo nên cơn sốt tại các cụm rạp và đạt doanh thu vượt qua kỳ vọng của nhà phát hành khi chạm mốc 50 tỉ. Đặc biệt, ở ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã tạo nên cơn sốt phòng vé thật sự tại thời điểm công chiếu khi tất cả suất chiếu đều cháy vé liên tục.

Nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ và hào hứng khi được chứng kiến những pha hành động đẹp và chất lượng từ phim. Nhất là trong những phân đoạn đối đầu giữa các băng đảng, không chỉ khán giả mà cả giới chuyên môn đã không ngớt dành cho phim những lời khen có cánh.

Hương ga chiêu mộ đàn em tái xuất giang hồ sau 5 năm   - ảnh 2

Sang năm 2016, phim tiếp tục được công chiếu trên kênh truyền hình Letv của Trung Quốc và bất ngờ nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên môn cũng như khán giả tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Sau năm năm, diễn viên/nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tái hợp cùng với đạo diễn Cường Ngô viết tiếp câu chuyện còn dang dở của bà trùm Hương ga năm nào. Với những phép thử hiệu quả và thành công của phần 1, bộ đôi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ ở lần trở lại này.

Hương ga trở lại với ánh mắt đầy hận thù và ma mị 

Hương ga chiêu mộ đàn em tái xuất giang hồ sau 5 năm   - ảnh 3

Sau cái kết mở đầy bi thương của phần 1, chị đại Hương ga đã chính thức trở lại với màn ảnh rộng bằng một cuộc chiến lớn chắc chắn sẽ khiến khán giả phải một lần nữa đứng ngồi không yên. 

Sau trận chiến cuối với băng đảng của ông trùm, Hương ga đã trốn thoát lên tàu nhưng sau đó vẫn bị “hoàng tử” đuổi theo. Kết thúc phần 1, Hương ga trúng một phát đạn của “hoàng tử” sống chết ra sao không rõ… Nhưng có vẻ như phát đạn năm đó đã không giết được bà trùm Hương ga. Không những thế, nó còn vô tình giúp cho bà trùm có được một cuộc gặp gỡ định mệnh đầy bất ngờ!

Hương ga chiêu mộ đàn em tái xuất giang hồ sau 5 năm   - ảnh 4Hương ga gục ngã trên tàu không rõ sống chết vào cuối phần 1.

Hương ga đã trở lại và chắc chắn sẽ lợi hại hơn xưa. Nhất là khi mọi hành tung, dấu vết của bà trùm gần như đã được xóa sạch sau cuộc đào thoát đầy ngoạn mục. Hương ga lui về bóng tối để tìm cho mình một cơ hội trở lại vẫy vùng cùng ánh sáng…

Hương ga 2 và cuộc chiêu mộ đàn em vô tiền khoáng hậu 

Hương ga chiêu mộ đàn em tái xuất giang hồ sau 5 năm   - ảnh 5

Sau cuộc chiến ở phần 1, đàn em của Hương ga gần như không còn một ai. Bà trùm buộc phải tái lập lại cho mình một băng đảng mới cũng như tạo dựng nên những địa bàn hoạt động mới. Hương ga 2 cùng đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức phát động tuyển diễn viên trên diện rộng cho năm vai diễn chính quan trọng của phần phim mới. Và ai sẽ là những đàn em thân thiết cũng như kẻ thù của bà trùm trong phần phim này?

Chuẩn bị cho phần 2, đoàn làm phim đang tuyển diễn viên từ nay đến hết ngày 14-9 qua email: info@tnaentertainmet.vn. Ngày 15-9, đoàn làm phim sẽ tổ chức casting trực tiếp tại TP.HCM.