MC Cát Tường: “Hạnh phúc không chỉ là tình yêu đôi lứa“

HỒNG MINH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 18/7/2020 - 18:31

(PLO)- MC Cát Tường cho rằng, ai cũng có thể hạnh phúc dù họ có tình yêu lứa đôi trọn vẹn hay không.

Ngày 18-7, Đài PT-TH Tây Ninh tổ chức họp báo ra mắt chương trình Hạnh phúc ở đâu. Nghệ sĩ Cát Tường là MC của chương trình này.

Chương trình truyền hình Hạnh phúc ở đâu là talk show truyền hình về Tình yêu-Hôn nhân và gia đình, khách mời của chương trình khá đa dạng, bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Khách mời sẽ cùng trò chuyện với Cát Tường trong một không gian được bài trí rất nhẹ nhàng, tự nhiên. Những nỗi đau, những mất mát, đắng cay và cả những góc tâm tư khó giải bày nhất, sẽ được khách mời chia sẻ với Cát Tường.

Qua cuộc trò chuyện, Cát Tường và khách mời sẽ cùng nhau nhìn nhận về những điều đã qua và định nghĩa lại hạnh phúc là gì. Mục tiêu của chương trình là chia sẻ và hướng tới những giá trị tốt đẹp- nhân văn.

MC Cát Tường: “Hạnh phúc không chỉ là tình yêu đôi lứa“ - ảnh 1
Ông Vũ Xuân Trường- Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh cho biết, chương trình Hạnh phúc ở đâu hướng đến mục tiêu: chân thật, hấp dẫn, nhân văn, vun đắp các giá trị chân- thiện-mỹ

Là một trong những khách mời sẽ tham gia talk show Hạnh phúc ở đâu, diễn viên Tiết Cương chia sẻ, anh đã từng tìm kiếm tình yêu, rồi đến bây giờ anh vẫn lẻ bóng. Nhưng qua chương trình, anh đã định nghĩa lại hạnh phúc của cuộc đời mình. Đó là khi anh nhận ra sứ mệnh của một nghệ sĩ hài, hạnh phúc là khi giúp khán giả của mình thư giãn, cười vui. Anh cũng cảm nhận được hạnh phúc tương tự khi tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ những người bất hạnh.

MC Cát Tường: “Hạnh phúc không chỉ là tình yêu đôi lứa“ - ảnh 2
Nghệ sĩ hài Tiết Cương chia sẻ anh tìm thấy hạnh phúc khi nhận ra sứ mệnh của mình với cuộc đời

MC Cát Tường chia sẻ, chị cũng đã trải qua những thăng trầm, đổ vỡ, nên chị có thể đồng cảm sâu sắc với những người đã đi qua những mất mát trong tình yêu, hôn nhân.

Cát Tường nổi tiếng là bà mối mát tay, nhưng tình yêu của chị lại không suôn sẻ. Cát Tường nói: "Hạnh phúc không chỉ có tình yêu đôi lứa, mà hạnh phúc có thể có mặt khắp mọi nơi". Chị tìm thấy niềm vui trong công việc, trong các mối quan hệ có ý nghĩa trong cuộc đời và muốn chia sẻ điều đó đến khán giả của mình.

MC Cát Tường: “Hạnh phúc không chỉ là tình yêu đôi lứa“ - ảnh 3
MC Cát Tường xúc động chia sẻ cảm xúc của mình khi dẫn chương trình Hạnh phúc ở đâu. Trong chương trình này, chị cũng đã trải nghiệm về hạnh phúc sâu sắc hơn qua những chặng đường đời nhiều thăng trầm của chính mình, cũng như qua những câu chuyện của khách mời. 

Các nghệ sĩ đánh giá cao các chương trình của Đài PT-TH Tây Ninh. Thời gian qua, Đài PT-TH Tây Ninh đang rất nỗ lực bứt phá để trở thành một Đài có thương hiệu mạnh trong khu vực. Các nghệ sĩ tin rằng Hạnh phúc ở đâu sẽ là một chương trình thu hút khán giả rộng khắp, không chỉ riêng khán giả Tây Ninh.

Ban biên tập chương trình cho biết, Hạnh phúc ở đâu sẽ là những câu chuyện chân thực nhưng rất nhân văn và tuyệt đối sẽ không có những tình tiết drama nói xấu người cũ, lên án người cũ. Người trong cuộc sẽ bước qua những nỗi đau, những mất mát với lòng hướng thiện mạnh mẽ, là những kinh nghiệm chân thực cho những ai còn loay hoay với những đổ vỡ của mình.

Chương trình sẽ được phát sóng số đầu tiên vào lúc 20 giờ ngày 18-7, phát định kỳ mỗi thứ bảy hàng tuần. Chương trình được phát lại vào lúc 15 giờ 35 phút chiều chủ nhật và thứ Năm hàng tuần.

HỒNG MINH

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.