Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động'

Ngày 9-4, Đài PT-TH Tây Ninh đã họp báo ra mắt chương trình mới 24h chuyển động. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 6 giờ sáng mỗi ngày, thời lượng 30 phút với các thông tin hấp dẫn bám sát hơi thở cuộc sống qua các mục: Tin nóng, Nóng trên mặt báo, Cà phê không đường, Đông -Tây chuyển động, Chuyện ngày mới.

Cạnh đó, đài Tây Ninh cũng ra mắt chương trình Tiêu điểm nóng phát sóng vào lúc 11 giờ 30 và 18 giờ 30 mỗi ngày, thời lượng 10 phút. Chương trình này thông tin các tin tức anh ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, lao động, y tế.... trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động' ảnh 1
Ông Vũ Xuân Trường- Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh cho biết Đài Tây Ninh là đơn vị đầu tiên ở khu vực Đông Nam Bộ phát sóng chuẩn HD trên hạ tầng truyền hình KTS mặt đất. Ảnh: HỒNG MINH

Đài PT-TH Tây Ninh đã thực hiện phát sóng chuẩn HD kênh truyền hình TTV11 trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, hoàn toàn miễn phí cho khán giả. Đây là một nỗ lực lớn của đài nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khán giả.

Hiện trong khu vực miền Nam, ngoài đài Tây Ninh chỉ có ba nhóm các kênh của Đài TH Việt Nam, Đài TH TP.HCM và Đài PT-TH Vĩnh Long phát sóng HD trên hạ tầng này. 

Ông Vũ Xuân Trường, Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh, cho biết đài Tây Ninh xác định mục tiêu nâng cao chất lượng nội dung, trở thành một trong những kênh truyền hình mạnh trong khu vực, được khán giả trong và ngoài tỉnh yêu thích, theo dõi. 

Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động' ảnh 2
Khách mời dự họp báo đã có nhiều ý kiến đóng góp cho Đài PT-TH Tây Ninh về nội dung. Ảnh: HỒNG MINH

Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động' ảnh 3
Bà Trần Thị Mỹ Linh, Phó Giám đốc đài Tây Ninh cho biết đơn vị này cũng đang đổi mới, khai thác hiệu quả mảng phát thanh. Ảnh: HỒNG MINH

Thời gian qua, khán giả Tây Ninh đã có nhiều phản hồi tích cực vì đài tỉnh nhà ngày càng năng động, có nhiều chương trình mới mẻ, sinh động đáp ứng nhu cầu của giải trí của nhân dân. Các chương trình của đài cũng được cập nhật trên hạ tầng internet và các kênh MXH.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
 5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

(PLO)- Có 73,6% dân số trẻ em, tương đương khoảng 1,5 tỷ trẻ em trong độ tuổi từ 0-14 trên toàn thế giới không được hưởng trợ cấp gia đình hay trợ cấp cho trẻ em bằng tiền mặt.
Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.