Mỹ Tâm hát đôi với Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh của mình
(PLO)-Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hát đôi cùng Hà Anh Tuấn trong phim “Chị trợ lý của anh“ sẽ ra mắt đầu tháng 1-2019 này.


Chỉ còn khoảng một nữa, Chị trợ của anh, phim điện ảnh đang gây chú với sự góp mặt của Mỹ Tâm, sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 04.01.2019. 

Mỹ Tâm đã chia sẻ sẽ làm fan "mềm tim" khi song ca với Hà Anh Tuấn một ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Sau nhiều lần xuất hiện đầy ăn ý cùng nhau trên sân khấu với Hà Anh Tuấn, nhiều fan của Mỹ Tâm rất trông đợi một hình mẫu từ sân khấu bước ra đời thật của cặp đôi.  Mỹ Tâm chiều chuộng fan hết mực khi quyết định mời Hà Anh Tuấn cùng hát đôi trong phim đầu tay của mình.

Mỹ Tâm hát đôi với Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh của mình - ảnh 1Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn  sẽ khiến fan "mềm tim" với một ca khúc song ca trong phim

Dù đây là lần đầu thu âm cùng nhau nhưng cả hai chỉ mất một buổi để hoàn chỉnh bản thu âm. 

Chị trợ lý của anh” xoay quanh câu chuyện giữa cô gái xinh đẹp Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và chàng playboy Nam (Mài Tài Phến thủ vai). Khả Doanh là một nữ doanh nhân đầy tham vọng. Vì muốn cứu doanh nghiệp của gia đình thoát khỏi việc thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô chấp nhận làm trợ lý cho Nam cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Nam. Chính tình huống gặp nhau oái ăm này đã tạo ra những tình tiết thú vị giữa hai nhân vật chính.

Mỹ Tâm hát đôi với Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh của mình - ảnh 2

HỒNG MINH - Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp