Nằm trong chuỗi hoạt động của “Diễn đàn truyền hình châu Á (Asia Television Forum - ATF)”, AAA là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực, giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards, viết tắt: AAA) được tổ chức vào đầu tháng 12-2018 tại Singapore.

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  - ảnh 1
Song Luân và Khả Ngân trong phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Lễ trao giải sẽ có sự góp mặt của đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) với vai trò là khách mời tham dự, biểu diễn và trao giải. Hai diễn viên sẽ mang câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế thông qua những thước phim của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam. 

Có thể nói giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á được “ví” như một giải thưởng Emmy của châu Á. Những hạng mục chiến thắng trong giải thưởng này sẽ được đề cử tham gia vào giải thưởng Emmy Award được tổ chức thường niên tại Mỹ.

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  - ảnh 2
Nơi tổ chức sự kiện - Capitol Theatre, Singapore.

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  - ảnh 3
Biểu tượng giải Hàn lâm sáng tạo châu Á.

Nằm trong chuỗi Diễn đàn truyền hình châu Á (Asia Television Forum - ATF), được sự hỗ trợ của chính phủ Singapore, giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á được tổ chức tại Capitol Theatre với những đề cử dành cho các ngôi sao hàng đầu châu Á như Tetsuji Tamayama - nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản)...

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  - ảnh 4
Tetsuji Tamayama - nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản).

Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards) 2018 sẽ được phát sóng song song cùng Singapore độc quyền tại Việt Nam trên DANET cùng các đối tác FPT Play, kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khung giờ Love trên VTVcab4 vào lúc 20 giờ ngày 7-12 và 8-12-2018.