Lương Thùy Linh vào top 10 phần thi Top Model tại Miss World
(PLO)- Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục xuất sắc ghi tên mình trong top 10 của phần thi Top Model Miss World.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục ghi tên mình trong top 10 phần thi Top Model tại Miss World 2019. Tin vui này ngay khi được công bố trên trang chủ Miss World đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp như vỡ òa trong hạnh phúc. Đặc biệt, Lương Thùy Linh vinh dự là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt vào top.

Lương Thùy Linh vào top 10 phần thi Top Model tại Miss World - ảnh 1Hình ảnh top 10 Top Model.

Dù tới Miss World trễ hơn so với rất nhiều đại diện từ các nước khác nhưng Lương Thùy Linh đã nhanh chóng nhập cuộc khi lọt vào top 40 phần thi Top Model. Nàng hậu liên tiếp thể hiện sự thông minh, tinh tế khi khéo léo phô diễn nhiều thế mạnh khiến bản thân ngày càng nổi bật và tỏa sáng.

Đặc biệt với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp của mình, Lương Thùy Linh tiếp tục sải những bước catwalk đầy mê hoặc và ghi tên mình vào top 10 để tiến gần hơn với chiến thắng trong phần thi quan trọng như Top Model của Miss World.

Lương Thùy Linh vào top 10 phần thi Top Model tại Miss World - ảnh 2Hình ảnh được công bố trên fanpage Miss World.

Đặc biệt, Lương Thùy Linh đã có buổi fitting đồ cùng nhà thiết kế danh giá Zandra Rhodes, một trong những nhà thiết kế lừng lẫy trong ngành công nghiệp thời trang thế giới.

Zandra Rhodes là nhà thiết kế người Anh nổi tiếng với phong cách bay bổng và rực rỡ. Bà có tiếng là người thích phong cách nổi bật và ấn tượng. Vì thế những thiết kế của bà ngập tràn sắc màu sôi động với kiểu dáng lạ mắt và rất cá tính.

Lương Thùy Linh vào top 10 phần thi Top Model tại Miss World - ảnh 3

Được coi là người tạo nên làn sóng thời trang mới ở Anh quốc, tên tuổi của Zandra Rhodes được cả nước Anh ưa chuộng. Tại buổi fitting đồ, Lương Thùy Linh đã có dịp trò chuyện và chụp ảnh cùng nhà thiết kế này.

Với phong thái tự tin, mạnh mẽ cùng vẻ đẹp thích hợp với nhiều tạo hình, Lương Thùy Linh dường như đã thể hiện được nét cá tính trong thần thái và kỹ năng catwalk của mình, gây được ấn tượng với Zandra.

Lương Thùy Linh vào top 10 phần thi Top Model tại Miss World - ảnh 4

Vừa đặt chân tới Miss World chưa lâu đã liên tiếp gặt hái “sương sương” bảng thành tích nổi bật thế này, Lương Thùy Linh quả không hổ danh là “chiến binh đáng gờm” tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lương Thùy Linh vào top 10 phần thi Top Model tại Miss World - ảnh 5

Tin vui tới tấp khiến khán giả vững tin khẳng định “Lương Thùy Linh nhất định sẽ làm nên chuyện tại đấu trường Miss World 2019”.

PHI LONG. Ảnh: BTC