Người mẫu nhí Việt Nam khởi động mùa mới
(PLO)- Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam -Model kid Vietnam 2019 vừa chính thức công bố khởi động mùa thứ hai.

Theo đó, Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam mùa 2 tiếp nối ý tưởng của mùa đầu tiên và có cả quãng thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Điểm mới của Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam mùa tiếp theo chính là được xây dựng theo format một chương trình truyền hình thực tế, tác giả lồng ghép đưa ngôn ngữ điện ảnh và truyền hình vào cuộc thi biểu diễn thời trang cho tất cả bạn nhí…

Người mẫu nhí Việt Nam khởi động mùa mới - ảnh 1
Thí sinh trong mùa diễn đầu tiên. 

Những người chơi - tham gia trực tiếp sẽ gặp nhiều những bất ngờ. Ngoài sân chơi dành cho các bạn nhí cơ hội thể hiện mình, khám phá mình ở nhiều góc độ, ban tổ chức cuộc thi còn tạo ra một môi trường mang tính giáo dục, ý nghĩa lịch sử và nghệ thuật chuyên nghiệp, mang phong cách giải trí hiện đại, phong phú, nhiều sáng tạo cho những người chơi.

Ban tổ chức cũng cho hay Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam 2019 mong muốn sẽ tạo dựng nên một cuộc thi hướng tới các giá trị cao của thẩm mỹ, từ vẻ đẹp tâm hồn và cách tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, kết hợp tìm hiểu lịch sử đất nước…

Không gói gọn ở một đêm thi hay cuộc thi thông thường, thí sinh sẽ tham gia trong khoảng thời gian rất ngắn có thể, hay chỉ qua một đêm biểu diễn…

Chương trình truyền hình thực tế này, các thí sinh nhí được tham gia biểu diễn thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đối tượng dự thi cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam 2019 là các bé trong độ tuổi từ 3 đến 15, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Người mẫu nhí Việt Nam khởi động mùa mới - ảnh 2Các thí sinh người mẫu nhí. 

Phần nội dung chính của chương trình, các thí sinh bắt buộc phải tham gia vào phần biểu diễn thời trang trên sân khấu trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp do nhà sản xuất tổ chức và chỉ định tối thiểu là 12 số tương đương với 12 tập phim trong chương trình.

Các thí sinh được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau qua các vai được nhà sản xuất giao cho trong các dự án phim quảng cáo, phim ca nhạc, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim video...

Người mẫu nhí Việt Nam - Model kid Vietnam 2019 là cuộc thi người mẫu nhí do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp với Hãng phim Việt Nam và Trung tâm giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức.

VIẾT THỊNH