Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 1MC Phương Thảo tên đầy đủ là Vũ Phương Thảo.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 2Cô sinh năm 1997.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 3Cô có biệt danh là "nấm lùn" (chân ngắn) chỉ vì cao 1,53 m.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 4Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 5Nhưng cô nàng vẫn tự tin với nhan sắc ngọt ngào và nụ cười tỏa nắng.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 6Phương Thảo học báo ảnh ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhưng bén duyên MC.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 7

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 8Phương Thảo dẫn chương trình Khoảnh khắc yêu thương, Chuyện đêm muộn, Mỗi ngày một niềm vui, Đẹp 24/7, Sinh ra từ làng... trên VTV.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 9

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 10Nữ MC 9x đã gắn bó với chương trình Mỗi ngày một niềm vui trong bốn năm.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 11

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 12Từ đầu năm 2020, Phương Thảo dẫn dắt chương trình VTV kết nối.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 13Phương Thảo thuộc thế hệ trẻ nhất so với các nữ MC nổi tiếng khác của VTV.

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 14Phương Thảo từng được BTV Ngọc Trinh nhận xét là có phong thái "bắt người khác phải dõi theo mình".

Phương Thảo - MC 'nấm lùn' có nụ cười rạng rỡ trên VTV - ảnh 15MC Lại Văn Sâm là thần tượng của Phương Thảo trong nghề.