Tối 8-8, mạng xã hội Facebook rộ tin Hoàng Touliver chính thức cầu hôn Tóc Tiên. Kèm theo đó là tấm ảnh được cho là khoảnh khắc Hoàng Touliver quỳ gối, đưa Tóc Tiên chiếc hộp nhỏ có nhẫn cưới bên trong và nói lời cầu hôn.

Sự thật chuyện Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên
Tấm ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên.

Cũng theo nguồn tin, Tóc Tiên đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Nữ ca sĩ được mô tả là tươi cười rạng rỡ, e ấp ôm chặt vị hôn phu.

Trong một tấm ảnh chụp chung khác, cặp đôi xuất hiện trong buổi tiệc cùng rất nhiều bạn bè của hai người như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Mlee... Tóc Tiên đứng chính giữa tấm ảnh, ôm sát cánh tay bạn trai rất tình cảm.

Sự thật chuyện Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên
Tóc Tiên - Hoàng Touliver đứng ở trung tâm bữa tiệc cùng rất nhiều bạn bè.

Sau khi thông tin Hoàng Touliver chính thức cầu hôn Tóc Tiên được đăng tải, chị Dương Hương - quản lý của Hoàng Touliver - đã lên tiếng phủ nhận. Theo đó, cặp đôi này chỉ tham dự bữa tiệc cùng bạn bè và nhân vật làm đám cưới chính là... chị.

Về phía Tóc Tiên, nữ ca sĩ đã khóa điện thoại còn quản lý của cô thì từ chối bình luận những vấn đề riêng tư. 

Tóc Tiên có chấp nhận lời cầu hôn của Hoàng Touliver?  - ảnh 3

Hoàng Touliver và Tóc Tiên dù bị nghi hẹn hò từ năm 2015 nhưng chưa từng chính thức thừa nhận mối quan hệ. Tuy vậy, vì cặp đôi có nhiều hình ảnh tình cảm và thường xuyên xuất hiện cùng nhau nên công chúng mặc định cả hai hẹn hò. 

Xem thêm bài viết đề xuất: