MV Còn lại gì sau kết thúc - Anh Duy


Dù là một gương mặt mới trong làng nhạc Việt nhưng ca sĩ Anh Duy đã chứng minh được thực lực, khả năng về giọng hát của mình qua sản phẩm đầu tay được đầu tư kỹ lưỡng, công phu. Còn lại gì sau kết thúc do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, ca sĩ Anh Duy thể hiện được xem là phiên bản thứ hai của Anh cứ đi đi từng làm mưa làm gió trước đó.

Anh Duy dành hết tâm huyết khi ra mắt MV drama đầu tay - ảnh 1

Kịch bản MV Còn lại gì sau kết thúc được chính ca sĩ Anh Duy viết, hứa hẹn mang đến một câu chuyện kịch tính. Nội dung xoay quanh những xung đột trong tình yêu giữa ba người bạn thân là Duy, Hoàng và Mi, do Anh Duy, Minh Nhựt và Lâm Á Hân thủ vai. Do sự ganh ghét một cách mù quáng muốn chiếm quyền điều hành công ty, người yêu và cả tài sản của bạn thân mà Hoàng đã dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Duy. Tuy nhiên, với tình yêu sâu sắc dành cho Duy, Mi đã vượt qua cám dỗ và vạch trần bộ mặt thật của Hoàng. Dù là mô típ cũ nhưng MV có kịch bản chặt chẽ, kịch tính, lôi cuốn người xem.

Anh Duy dành hết tâm huyết khi ra mắt MV drama đầu tay - ảnh 2

MV cũng đánh dấu sự trở lại của Lâm Á Hân sau nhiều biến cố. Lâm Á Hân chia sẻ cô đang định hình hướng đến con đường diễn viên chuyên nghiệp sau những ồn ào không đáng có. MV drama Còn lại gì sau kết thúc quay trong vòng 48 tiếng do đạo diễn trẻ Lâm Tấn Huy cùng êkíp từng làm nhiều MV cho Đen Vâu, Hiền Hồ… thực hiện.

Anh Duy dành hết tâm huyết khi ra mắt MV drama đầu tay - ảnh 3

Sau dự án Còn lại gì sau kết thúc, Anh Duy sẽ có những hoạt động quảng bá sản phẩm tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 9 tới, đồng thời trau dồi kỹ năng thanh nhạc và khả năng diễn xuất.