Anh em Jonas công bố chuyến lưu diễn sau gần một thập kỷ
(PLO)-Bộ ba anh em nhà Jonas vừa công bố tour lưu diễn Bắc Mỹ 40 ngày. Đây là chuyến lưu diện đầu tiên sau gần 10 năm qua.

Chuyến lưu diễn mang tên Happiness sẽ bắt đầu vào ngày 7-8 tại Miami (Mỹ),  sau hai tháng kể từ khi phát hành album rất được mong đợi của Jo Bros là Happiness Begins.

Anh em Jonas công bố chuyến lưu diễn sau gần một thập kỷ  - ảnh 1Ban nhạc Jonas Brothers đã đăng trên trang Twitter của họ về chuyến lưu diễn sắp tới - Ảnh: THIÊN PHÚC

Chuyến lưu diễn, có sự tham gia của Bebe Rexha và Jordan McGraw với nhiều điểm dừng chân: Atlanta, New York, Toronto, Dallas... trước khi kết thúc tại Los Angeles vào ngày 20-10. Vé sẽ được bán trước vào ngày 7-5. Nick, Kevin và Joe Jonas khiến người hâm mộ ngạc nhiên với thông báo về album mới của họ. Anh em nhà Jonas đã chia tay vào năm 2013 với lý do rạn nứt sâu sắc và bất đồng về định hướng âm nhạc của ban nhạc.
Nhưng bài hát mới của nhóm được đề cử Grammy Sucker đã đứng đầu Billboard Hot 100 khiến người hâm mộ hồi tưởng về những tháng ngày anh em nhà Jonas Brothers tạo ra những bản hit như: Burnin Up, Year 3000, SOS...

Anh em Jonas công bố chuyến lưu diễn sau gần một thập kỷ  - ảnh 2Hình ảnh Jonas Brothers trong MV Sucker - Ảnh: Billboard.

    Cả ba anh em đã nhìn thấy những thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân của họ kể từ chuyến lưu diễn cuối cùng của họ vào năm 2010. Nick Jonas kết hôn với nữ diễn viên Priyanka Chopra vào năm ngoái, trong khi đó Joe Jonas đính hôn với ngôi sao của Game of Thrones, Sophie Turner; còn Kevin Jonas, người anh cả của nhóm và vợ anh đã chào đón hai cô con gái.
    Anh em nhà Jonas sẽ mang đến cho khán giả và người hâm mộ buổi trình diễn giải thưởng đầu tiên của họ cùng nhau trong 10 năm tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2019.

    THIÊN PHÚC