MV Ddu du ddu du của bốn cô nàng xinh đẹp Black Pink đã bỏ túi hơn 900 triệu lượt xem chỉ sau một năm một tháng 14 ngày kể từ khi phát hành, trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop làm được điều này.

Black Pink trở thành nhóm nữ Kpop có MV gần 1 tỉ view  - ảnh 1

Với con số quá ấn tượng như vậy, Black Pink lại một lần nữa làm nên lịch sử, thu về cho nhóm những thành tích mà rất hiếm nghệ sĩ làm được. Trước đó, chính MV ca khúc Ddu du ddu du cũng đã từng tạo nên một kỷ lục mới khi đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube trong thời gian ngắn nhất, cũng là điều mà chưa một nhóm nhạc nào của Kpop làm được. Chưa kể khi MV này đạt 800 triệu views cũng là lúc Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên sở hữu lượng người xem đáng mơ ước. Và giờ với 900 triệu lượt xem, siêu phẩm Ddu du ddu du lại tiếp tục làm nên kỳ tích, giúp bốn cô gái tài năng nhà YG trở thành nhóm nhạc đầu tiên làm được điều kỳ diệu này.

Có lẽ không phải tự nhiên mà người ta gọi các cô gái này là nữ hoàng YouTube. Với hàng loạt MV trăm triệu views cùng sự nổi tiếng trên mọi mặt trận, Black Pink xứng đáng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop.