Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội với ước mơ tính theo ngày
(PLO)- Bối Bối là cô bé bảy tuổi xinh xắn, đáng yêu nổi tiếng trên các mạng xã hội xuất hiện tại Điều con muốn nói  và thổ lộ ước mơ của em được tính… theo ngày.

Những năm trước, cộng đồng mạng thường đua nhau chia sẻ các clip diễn hài nhép miệng siêu đáng yêu của một cặp bố con, đó là anh Nguyễn Minh Hải và cô con gái Nguyễn Ngọc An Nhiên (nickname Bối Bối).

Từ lúc chỉ mới năm tuổi, bé Bối Bối đã trở thành hiện tượng mạng xã hội. Đến nay, hai bố con đã sở hữu bộ sưu tập đồ sộ lên gần 200 clip, thu hút hàng triệu lượt xem lẫn lượt thích trên các trang mạng xã hội.

Theo cư dân mạng, những biểu cảm chân thật của cặp cha con hài hước giúp họ giải phóng mọi căng thẳng, mệt mỏi. Đó cũng chính là lý do anh Hải và bé Bối Bối có lượng fan hùng hậu theo dõi.

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội với ước mơ tính theo ngày - ảnh 1
Bối Bối thể hiện màn trình diễn múa Son tại chương trình khiến khán giả bất ngờ. Ảnh: JET

Trong những clip quay, con gái bé bỏng còn tràn trề năng lượng hơn cả bố, nhiều cảnh Bối Bối diễn “lố” hơn bản gốc khiến cả nhà “cười không thể ngậm được miệng”.

Tham gia Điều con muốn nói, Bối Bối hiện tại bảy tuổi, em mặc một chiếc váy hồng xinh xắn do chính ba em thiết kế và biểu diễn bài múa Son với những biểu cảm thu hút trên gương mặt.

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội với ước mơ tính theo ngày - ảnh 2

Bối Bối tiết lộ em chỉ cần được ba mở cho xem clip là đã biết cách diễn. Hầu hết, những biểu cảm khó đỡ của Bối Bối lại do chính cô bé biên đạo. Đôi khi, anh Hải giúp chỉnh lại nhưng Bối Bối lại sáng tạo theo ý em.

Dù đôi lúc clip có thời lượng dài, cô bé có mệt mỏi nhưng chỉ cần ba động viên, em sẽ lại cố gắng.

Trailer Điều con muốn nói – Bối Bối. Nguồn: JET

Anh Minh Hải cho biết bản thân không lợi dụng con gái để lấn sân nghệ thuật. “Làm cha mẹ thường muốn ghi lại hình ảnh đáng yêu của con. Tôi định quay thử cho vui, không ngờ con gái lại thích đến vậy. Tôi cảm nhận con có tố chất".

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội với ước mơ tính theo ngày - ảnh 3

Anh cho biết thêm: "Bối Bối dù chưa hiểu nội dung clip nhưng có thể biểu cảm đặc sắc, xem clip một lần là có thể cảm được nhạc. Tôi muốn giữ chất lửa đó. Khi lớn hơn, nếu con không mê diễn thì tôi sẽ để con tự do chọn lựa ước mơ”.

Người ba trải lòng về sự nổi tiếng sớm của con gái Bối Bối. Nguồn: JET

Anh tiết lộ ước mơ của Bối Bối luôn thay đổi theo ngày, hiện tại cô bé muốn trở thành diễn viên, nghệ sĩ múa nhưng có ngày con ước trở thành thợ làm nail, người tỉa lông cho cún.

Cô bé Bối Bối thổ lộ ước mơ tính... theo ngày.

Trong chương trình Điều con muốn nói, Bối Bối còn mang đến những món đồ chơi, búp bê đặc trưng của các bé gái.

MC Ốc Thanh Vân và tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân đoán rằng ba mẹ bé muốn nhắn nhủ dù Bối Bối giỏi giang, nổi tiếng, em vẫn là một cô bé với những sở thích trẻ con.

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội với ước mơ tính theo ngày - ảnh 4

  Cô bé cho biết ngoài việc quay clip, ba thường đưa em đi chơi, đi học và em rất sợ ba giận. Sau khi hối lỗi, cô bé thường hứa sẽ học giỏi, ngoan ngoãn để trở thành một diễn viên, nghệ sĩ múa.
Học cách cô bé nổi tiếng Bối Bối “làm hòa” với ba khi bị giận.

Ông bố còn tiết lộ khía cạnh bất ngờ trong tính cách của Bối Bối ở ngoài đời: “Khi gặp Bối Bối ngoài đời, mọi người sẽ thấy con ở hình ảnh nhẹ nhàng, không hoạt ngôn. Nếu tôi hỏi thì con nói, không thì thôi. Dù vậy, con luôn vô tư, hồn nhiên, đam mê nhất là màu hồng”.

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội với ước mơ tính theo ngày - ảnh 5

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân khẳng định Bối Bối mang tố chất của một nghệ sĩ, “khi biết tỏa năng lượng” lúc cần thiết. 

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội với ước mơ tính theo ngày - ảnh 6

Điều con muốn nói, bé Bối Bối sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 1-8 trên VTV9.


THIÊN PHÚC