Đại Nghĩa, Tuyền Mập trêu chọc Minh Dự về hàm răng

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 23/6/2020 - 11:22

(PLO)- MC Đại Nghĩa nhắc nhiều đến hàm răng của Minh Dự tại chương trình Chọn đâu cho đúng. Tuy nhiên cách Minh Dự phản ứng khiến mọi người bất ngờ.

Chọn đâu cho đúng tuần này vừa lên sóng VTV3 chào đón hai nghệ sĩ hài là Tuyền MậpMinh Dự. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của tám bạn trẻ, trong đó đội Bánh bao do Minh Dự làm đội trưởng. Còn đội Bánh mì do Tuyền Mập làm đội trưởng.

Cả hai chào sân với những màn đối đáp nhau vô cùng gay cấn. Trong khi Minh Dự liên tục trêu chọc Tuyền Mập về cân nặng và khuyên đàn chị giảm cân thì Tuyền Mập cũng không phải dạng vừa, khuyên Minh Dự phải đi niềng răng khiến anh chàng tức xì khói.

Đại Nghĩa, Tuyền Mập trêu chọc Minh Dự về hàm răng - ảnh 1

Vòng một mang tên Đâu mới đúng, với câu hỏi: "Đâu là loại rau vừa sống trên cạn vừa sống dưới nước". Minh Dự và Kim Nhã cùng vào một ô đáp án đó là rau ngò om.

Khi MC Đại Nghĩa hỏi: "Minh Dự, tại sao em lại chọn rau ngò om?" thì nam diễn viên thành thật trả lời: "Em định chạy sang rau muống vì em biết rau muống trên cạn hay dưới nước đều có. Em tính chạy qua thì Kim Nhã bảo tin em không, tin em không, chưa biết tin gì thế là bị kéo vào luôn".

Nghe vậy, Kim Nhã nói: "Em chắc chắn anh Dự không đặt niềm tin sai chỗ, nhà em bán bún bò nên em chắc chắn".

Trước khi đáp án được công bố, Minh Dự nói thêm: "Tại sao em biết đáp án là rau ngò om trên cạn có mà dưới nước cũng có. Tại vì có lúc em thấy mẹ em để trong tủ, có lúc em thấy để trong nồi nước lèo".

Đại Nghĩa, Tuyền Mập trêu chọc Minh Dự về hàm răng - ảnh 2

Ba câu hỏi đầu tiên, Minh Dự và Kim Nhã liên tiếp chọn chung két sắt với nhau. Thấy vậy Tuyền Mập nói: "Dự sướng quá ha, đi đâu cũng có bé bánh bao kè kè bên cạnh".

Nghe đàn chị nói vậy, Kim Nhã giơ tay nói đầy hưng phấn: "Em quyết tâm bảo toàn lực lượng đội em tới cùng". Nghe vậy Minh Dự chỉ biết đứng cười.

Thế nhưng, sau khi nói xong câu đó thì chiếc két sắt của cô và Minh Dự đứng bị đóng lại.

Sau ba câu hỏi thì đội Bánh bao chỉ còn sót lại một thành viên là Anh Tuấn. Thấy bốn gương mặt buồn đến sầu thảm đang bị nhốt trong két sắt, MC Đại Nghĩa hỏi: "Dự ơi, giờ em thấy thế nào em?".

Vẫn giữ nguyên gương mặt thất thần, Minh Dự đáp: "La bàn còn có lúc sai kim" khiến ai cũng bật cười.

Đại Nghĩa, Tuyền Mập trêu chọc Minh Dự về hàm răng - ảnh 3
Đội Bánh mì với đội trưởng là Truyền Mập. Ảnh: BEE

Bước vào vòng thứ hai mang tên Cùng đối đầu, Minh Dự và Lâm Lâm là hai cái tên được giải cứu của hai đội.

Vừa bước ra sau thời gian bị giam cầm, Đại Nghĩa hỏi đàn em: "Nãy két sắt rơi xuống em sợ không Dự?".

Nam diễn viên nghẹn ngào trả lời: "Vừa sợ hãi mà vừa thất vọng chính mình nữa đó anh. Lúc đó chỉ biết rải đều thành viên sang các két sắt cho an toàn thôi à".

May mắn đánh bại đội Bánh mì ở vòng thứ hai, đại diện đội Bánh bao là Minh Dự thẳng tiến vào vòng đặc biệt có tên gọi là Được hay mất.

Ở vòng này, Minh Dự chỉ trả lời được hai trên năm câu hỏi nên đã bị két sắt "đè" và không thể mang về cho đội mình chiếc két sắt trị giá 50 triệu đồng.

Đại Nghĩa, Tuyền Mập trêu chọc Minh Dự về hàm răng - ảnh 4

Trong hậu trường, khi được hỏi về cảm nghĩ thế nào khi đồng nghiệp hay lấy hàm răng của mình ra để trêu chọc thì diễn viên Minh Dự thành thật trả lời: "Thời gian đầu thấy mọi người hay nói răng của Dự thế này thế kia thì Dự cũng buồn và không thoải mái.

Về sau, Dự thấy nó rất bình thường bởi MC không phải tìm cách khai thác mình mà mình đã có sẵn điểm đặc biệt rồi. Đó là một lợi thế giúp cho Dự có cái để tương tác và không bị nhạt nhòa trước khán giả".

Đại Nghĩa, Tuyền Mập trêu chọc Minh Dự về hàm răng - ảnh 5

Là một trong những diễn viên hài đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả, Minh Dự luôn mang tới những phút giây thư giãn với những miếng hài riêng của mình.

Nói về dự định trong tương lai, nam diễn viên nói sẽ tiếp tục tham gia một vài dự án phim drama của các anh chị trong nghề. Đặc biệt anh sẽ cho ra mắt show thực tế của riêng mình được phát trên kênh Youtube của anh.

Chọn đâu cho đúng được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.