Puka khẳng định mình với Gin Tuấn Kiệt chỉ là bạn bè

Đối thủ của Puka tuần này là ST Sơn Thạch, ngay khi anh chàng xuất hiện Puka đã làm kiểu fangirl cuồng nhiệt, hô tên nam ca sĩ rất nhiều lần.

Đến nỗi MC Đại Nghĩa phải nói Puka có tự trọng vì hâm mộ quá lố, còn tranh thủ nhắc khéo đến người yêu tin đồn Gin Tuấn Kiệt.

“Ủa đây là ST Sơn Thạch chứ có phải là Gin Tuấn Kiệt đâu mà em hâm mộ dữ vậy em?” - MC Đại Nghĩa trêu chọc.

Diễn viên Puka. Ảnh: Chương trình 

Puka ngượng đỏ mặt chưa kịp nói gì thì cả trường quay lẫn người chơi đều ồ lên, vỗ tay không ngớt.

Nữ diễn viên chữa cháy rằng cô rất mê ca sĩ, ai cô cũng thích, cũng hú hét khi người đó xuất hiện chứ không riêng gì Gin Tuấn Kiệt.

Nhưng lời giải thích của Puka không thuyết phục được MC Đại Nghĩa, anh tiếp tục khẳng định: “Anh biết rồi, Gin Tuấn Kiệt cũng là ca sĩ mà”.

Đến đây Puka đành nói: “Mọi người cho em nói đi. Có gặp Gin Tuấn Kiệt em cũng sẽ la thôi”.

Đội của diễn viên Puka. Ảnh: Chương trình

Trước đó, nữ diễn viên từng dính tin đồn yêu đương sau khi chia tay với người yêu lâu năm Diệp Tiên.

Hai nghệ sĩ bị fan soi loạt đồ đôi, cùng check in tại một địa điểm nhưng cả Puka lẫn Gin Tuấn Kiệt đều lên tiếng phủ nhận.

Puka từng chia sẻ: "Việc soi mang đồ đôi với Gin tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì.

Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm sao mọi người không soi".

Đồng thời, Puka tiết lộ Gin là một người hiền lành, ga lăng và tốt bụng, cô cũng rất yêu mến chàng trai này, tuy nhiên hiện tại cả hai chỉ là bạn bè.

Tuy nhiên, mỗi khi tham gia gameshow, Puka luôn bị đồng nghiệp nhiệt tình gán ghép với đàn em.

Đội của ST Sơn Thạch (đứng giữa).

Đứng phía bên kia, ST chỉ biết cười trừ, không kịp nói gì vì bị MC Đại Nghĩa và Puka cướp diễn đàn.

Nam ca sĩ kiệm lời gửi lời chào khán giả và khẳng định mình sẽ là cây cổ thụ che chở cho các thành viên đội mình.

Thế nhưng MC Đại Nghĩa lưu ý vai trò của ST phải là một con sư tử chúa mạnh mẽ để dẫn dắt đội mình chinh phục những giải thưởng giá trị của chương trình.

Trở lại với những tình huống hấp dẫn của chương trình, Puka và ST đã có màn so tài gay cấn khi cả hai cùng tồn tại đến vòng 2 mà không cần bất kỳ quyền trợ giúp nào.

Với những câu hỏi hóc búa của chương trình, đã có rất nhiều trường hợp đội trưởng phải vào căn phòng trống ngay từ câu đầu tiên nhưng Puka và ST lại vô cùng thông minh, suy luận hợp lý và liên tiếp có những đáp án chính xác.

Góp sức với hai đội trưởng Puka, ST trong Chọn đâu cho đúng tuần này là các bạn trẻ năng động, xuất hiện với hình dáng đáng yêu sư tử, đại bàng.

Hai đội đều mang đến nhiều chiêu trò, tiếng cười cho khán giả bên cạnh cuộc chơi cực căng thẳng của Chọn đâu cho đúng tuần này.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn của chương trình Chọn đâu cho đúng, phát sóng 20 giờ 30 thứ Hai hằng tuần trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm