ERIK và Min cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh 'Ghen Cô Vy'
(PLO)- MV Ghen Cô Vy vừa ra mắt có sự kết hợp giữa ERIK, Min, Khắc Hưng đã tạo nên làn gió mới ngay mùa dịch bệnh COVID-19.

 

MV Ghen Cô Vy - ERIK, Min, Khắc Hưng


"Ghen Cô Vy là một dự án sáng tạo của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và ca sĩ Min.

Qua dự án này, chúng tôi mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng, để chúng ta cùng chung tay chống dịch COVID-19.

Trong thời khắc quan trọng chiến đấu với dịch bệnh này, chúng tôi mong ca khúc có thể truyền thêm lửa cho những chiến sĩ tuyến đầu của cuộc chiến này. Đó là đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ, các nhân viên y tế và hàng triệu người lao động, những người ở tiền tuyến vẫn tiếp xúc và đấu tranh hằng ngày với dịch bệnh.

Cộng đồng chúng ta hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh theo đúng khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn và lan tỏa những điều tử tế, tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh".

ERIK và Min cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh 'Ghen Cô Vy' - ảnh 1MV 'Ghen Cô Vy' đã chính thức được ra mắt.

Dựa trên giai điệu ca khúc Ghen, một bản hit từng gắn liền với tên tuổi của Erik và Min, cả hai đã cùng nhạc sĩ Khắc Hưng ra mắt ca khúc một chiếc áo hoàn toàn mới.

Nếu đã từng quen thuộc với ca từ của Ghen thì Ghen Cô Vy lại khiến khán giả thấy thích thú với thông điệp mà sản phẩm mang lại.

THIÊN PHÚC