EXO tiếp tục gây bão các bảng xếp hạng thế giới khi trở lại
(PLO)- Không hổ danh là nhóm nhạc đỉnh cao của Kpop, EXO vừa trở lại đã ngay lập tức thống trị các trang nhạc số trong và ngoài nước.

EXO là một nhóm nhạc nam Hàn-Trung được thành lập ở Seoul, bao gồm chín thành viên là Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun do Công ty S.M. Entertainment thành lập vào năm 2011 và ra mắt công chúng vào năm 2012.

EXO tiếp tục gây bão các bảng xếp hạng thế giới khi trở lại - ảnh 1

EXO vừa phát hành album đầy đủ vào thứ sáu mang tên OBSESSION với concept ma mị, quyến rũ chết người. Ngay lập tức, album đã chiếm lĩnh ngôi vương trên bảng xếp hạng theo ngày của các trang nhạc số trong nước như Hanteo Chart, YES24, Synnara Record,...

Không chỉ làm náo loạn sàn đấu Kpop tại nước nhà, EXO còn thể hiện đẳng cấp idol toàn cầu khi giữ vị trí số một tại các bảng xếp hạng doanh số album kỹ thuật số tại các trang nhạc lớn của Trung Quốc, trong đó có QQ music.

Hàn Quốc và Trung Quốc là hai thị trường âm nhạc EXO tập trung hoạt động nhiều nhất, nên việc các anh chàng thống lĩnh toàn bộ các trang nhạc số lớn ở hai nước này là điều dễ đoán.

Với sức hấp dẫn bùng nổ của OBSESSION, EXO đang dẫn đầu bảng xếp hạng top album (iTunes) của 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, Canada, Pháp, Brazil, Malaysia, Hong Kong, khiến công chúng không khỏi trầm trồ trước màn trở lại đáng được gọi là huyền thoại lần này.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)