Trong tập cuối Gà đẻ trứng vàng, Hoàng Yến Chibi quyết định về với hội chị em cùng Trang Pháp và Thùy Anh trong đội Nhà gái ngơ ngác nhằm muốn đối đầu với đàn anh Thành Trung trong tập cuối này.

Không ngại ngần, Thành Trung cũng háo hức khi cùng chung phe với hai mỹ nam nhiều năng lượng như Chí Thiện và Bạch Công Khanh trong màu áo của Nhà trai háo hức.

Gà đẻ trứng vàng giải thưởng lên đến 120 triệu đồng  - ảnh 1Chương trình "Gà đẻ trứng vàng" tập cuối.

Với việc có chiến thắng dễ dàng trước Thùy Anh ở vòng đầu tiên, Bạch Công Khanh, Chí Thiện giành được quyền cho gà đẻ trứng.

Cho rằng chú gà số 1 sẽ đẻ một đống trứng, Chí Thiện tỏ ra khá tự tin trước suy nghĩ của mình.

Trong thử thách cuối, một người chơi sẽ giải một bài toán để tìm ra 4 con số, đó cũng chính là mật khẩu để lấy những cây phi tiêu đang nằm trong chiếc hòm đang bị khóa.

Người chơi còn lại sẽ dùng phi tiêu để làm nổ 5 quả bong bóng. Đội làm bóng nổ nhanh nhất sẽ thắng cuộc. Chứng tỏ cho sức mạnh của đội mình, Thành Trung bảo: "Hãy cho phụ nữ thấy được giá trị của chúng ta".

Gà đẻ trứng vàng giải thưởng lên đến 120 triệu đồng  - ảnh 2

Đánh giá đội bạn có vẻ yếu hơn, Chí Thiện bảo với Bạch Công Khanh: "Cứ làm từ từ thôi, không có gì phải vội".

Chính sự ung dung và khinh địch của cả ba đã nhận lại thất bại cay đắng khi chung cuộc, đội nhà gái giành chiến thắng vì nhanh hơn tận 17 giây.

Bất ngờ với điều này, Hoàng Yến Chibi chạy ôm chầm lấy đồng đội mừng mừng tủi tủi.

Cho rằng chú gà số 9 mà đội bạn đã chọn trước đó còn ẩn chứa quả trứng có số tiền khủng, đội Nhà gái ngơ ngác quyết định cho đẻ.

Bất ngờ quả trứng thứ 4 xuất hiện, Thùy Anh, Trang Pháp nhảy múa ăn mừng trong sung sướng vì lần đầu được trải nghiệm cảm giác thấy gà đẻ.

Thấy hai đồng đội vui mừng quá mức, Hoàng Yến Chibi nhắc nhở hai nữ khách mời giữ thể diện chung cho đội: "Mọi người đừng vui quá, làm mất mặt quá".

Gà đẻ trứng vàng giải thưởng lên đến 120 triệu đồng  - ảnh 3

Ý thức điều  mình vừa làm, Thùy Anh bảo: "Em quên mất, mình đang trên sóng truyền hình".

Tận dụng tốt được hai lượt cho gà đẻ, đội Nhà gái ngơ ngác mang về cho mình 50 triệu đồng và bước vào vòng đặc biệt.

Không cần đến quả trứng 100 triệu đồng, hai cô gái đã mang về thêm cho mình 70 triệu đồng ở vòng đặc biệt khi gặp may mắn với những quả trứng có số tiền khủng.

Quyết định dừng lại, đội Nhà gái ngơ ngác ra về với số tiền khủng là 120 triệu đồng trong tập cuối Gà đẻ trứng vàng.