Truy tìm cao thủ tuần này chào đón bốn nghệ sĩ khách mời bao gồm: diễn viên Phạm Hy, diễn viên Kiều Ngân, ca sĩ Hồ Khắc Vĩnh và diễn viên Quang Thái.

Kiều Ngân cho biết ngoài mục tiêu không bị loại ra thì cô còn muốn trả lời được ít nhất một câu hỏi, vì cô nghe nói câu hỏi của chương trình rất khó.

Nhận thẻ 'Cao thủ', Quang Thái ẩn giấu thân phận tài tình  - ảnh 1
Kiều Ngân. Ảnh: CTCC

Tiếp đến, MC Minh Xù phát ra các thẻ quyền năng bí mật: Quang Thái nhận thẻ Cao thủ, Khắc Vĩnh nhận thẻ Người hoán đổi, Kiều Ngân nhận thẻ Chuyên gia dịch chuyển và Phạm Hy nhận thẻ Phong tỏa.

Sau đó bốn người chơi bước vào vòng chơi thứ nhất Dò tìm. Trải qua bốn câu hỏi với những kiến thức bóng đá, đố mẹo và toán học thì bất ngờ thay, Kiều Ngân mới là người trả lời đúng nhiều nhất và giành được 70 điểm.

Đến lượt loại trừ thì Quang Thái và Phạm Hy có cùng hai phiếu nên vòng này không có ai bị loại. Có thể thấy Cao thủ Quang Thái đang ẩn mình rất tốt khi cố tình trả lời sai nhiều câu và chỉ còn 25 điểm.

Nhận thẻ 'Cao thủ', Quang Thái ẩn giấu thân phận tài tình  - ảnh 2
Bốn người chơi với vai trò khác nhau.

Ở vòng chơi thứ hai Định vị, bốn người chơi chọn gói Kiến thức khó nhất, với câu hỏi: "Cờ đỏ sao vàng lần đầu tiên xuất hiện tại cuộc khởi nghĩa nào?".

Kiều Ngân và Phạm Hy là hai người trả lời đúng (Khởi nghĩa Nam Kỳ) nên giành được điểm số rất cao (100 và 55).

Thế nhưng thật trớ trêu khi đây cũng chính là lý do khiến cho Kiều Ngân và Phạm Hy lần lượt bị Khắc Vĩnh và Quang Thái bỏ phiếu loại sau vòng này.

Nhận thẻ 'Cao thủ', Quang Thái ẩn giấu thân phận tài tình  - ảnh 3
Kiều Ngân và Phạm Hy bị loại.

Ở vòng chơi Lộ diện, lúc này Khắc Vĩnh với quá nhiều bất lợi đã không thể ngăn cản Quang Thái dễ dàng giành chiến thắng sau cùng và 10 triệu đồng từ chương trình.

Như vậy là cả Khắc Vĩnh – Kiều Ngân – Phạm Hy đã không nhận ra Quang Thái chính là Cao thủ biết tuốt nên bị nam diễn viên qua mặt trót lọt.

Nhận thẻ 'Cao thủ', Quang Thái ẩn giấu thân phận tài tình  - ảnh 4
Người chơi nhận thưởng chương trình.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.