Mai Bích Trâm bị loại sớm tại 'Truy tìm cao thủ'

0:00 / 0:00
0:00

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón bốn nghệ sĩ khách mời bao gồm: ca sĩ Hàn Khởi, diễn viên Mai Bích Trâm, diễn viên Pom và diễn viên Duy Khương.

Duy Khương cho biết anh đã từng tham gia chương trình khá nhiều lần và chưa từng làm Cao thủ cũng như bị loại sớm.

Ngược lại, Mai Bích Trâm cho biết cô rất run sợ vì đây là lần đầu tiên đến với chương trình. 

Mai Bích Trâm bị loại sớm tại 'Truy tìm cao thủ' ảnh 1

Các người chơi tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Sau khi MC Minh Xù phát ra các thẻ quyền năng bí mật, bốn người chơi bước vào vòng Dò tìm.

Trải qua bốn câu hỏi với những kiến thức phong phú, vì đa phần bốn người chơi đều trả lời sai nên diễn viên Pom vươn lên dẫn đầu với chỉ 40 điểm.

Đến phần Loại trừ, Mai Bích Trân với khả năng hoạt ngôn của mình gần như đã thuyết phục được Pom và Hàn Khởi rằng Duy Khương chính là Cao thủ. Tuy nhiên thật bất ngờ khi nữ diễn viên mới chính là người bị loại với hai phiếu bầu sau vòng chơi này.

Mai Bích Trâm bị loại sớm tại 'Truy tìm cao thủ' ảnh 2

Diễn viên Mai Bích Trâm.

Tiếp đến vòng Định vị, ba người chơi còn lại chọn gói Tư duy khó, đoán từ khóa trong hình ảnh hai cụ già đang làm thí nghiệm hóa học.

Lần này chỉ có Hàn Khởi đưa ra đáp án đúng là lão hóa và vươn lên dẫn đầu với 55 điểm.

Duy Khương người lúc này chỉ còn có 0 điểm suy luận rằng Pom rất đáng nghi vì bình thường nam diễn viên là người hoạt bát chứ không kiệm lời như bây giờ. Tuy nhiên bất ngờ một lần nữa diễn ra khi Hàn Khởi mới là người bị loại sau vòng này. 

Mai Bích Trâm bị loại sớm tại 'Truy tìm cao thủ' ảnh 3

Diễn viên Hàn Khởi

Ở vòng chơi Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi kiến thức khó thì chỉ có Duy Khương trả lời đúng, qua đó vượt lên dẫn ngược lại Pom với điểm số 30 vs 10. Đến lúc tổng kết số điểm, người chiến thắng sau cùng lại là Pom với 55 điểm.

Bức màn được hé lộ như sau: Mai Bích Trâm mang thẻ Người hoán đổi và Hàn Khởi mang thẻ Cao thủ bị loại sớm. Duy Khương mang thẻ Phong tỏa ở lại tới vòng cuối, còn Pom mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển – dịch chuyển thành công số điểm từ Cao thủ Hàn Khởi.

Mai Bích Trâm bị loại sớm tại 'Truy tìm cao thủ' ảnh 4

Pom chiến thắng tại chương trình.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?