Những câu chuyện cổ tích của Thanh Vân khiến Mỹ Ngọc hào hứng và muốn gọi cô là 'chị 2'. Dù hơi e ngại nhưng trước sự ngây ngô, đáng yêu của Mỹ Ngọc, Thanh Vân không nỡ từ chối và đồng ý với danh xưng này.

Tuy nhiên, Thanh Vân không ngờ, sự xưng hô này đã mang đến rắc rối cho cô. Trong bữa cơm gia đình, vì Mỹ Ngọc luôn miệng gọi Thanh Vân là 'chị 2' khiến Đăng Duy khó chịu.

Anh kéo Thanh Vân ra ngoài và nhắc nhở cô đừng dùng đứa em khờ khạo của tôi ra mồi chài, cô làm gì cũng không có được tình cảm của tôi đâu. 

Thanh Vân phản ứng dữ dội vì quyến rũ Đăng Duy? - ảnh 1
Thanh Vân (Vân Trang). Ảnh: SEN VÀNG

Vừa oan ức, vừa cay cú, Thanh Vân thẳng thắn bật lại cậu chủ: “Tôi thà cạo đầu vô chùa làm ni cô chứ không thèm quyến rũ anh. Hay là anh có ý gì với tôi nên mới gán ghép vậy?”.

Khá bất ngờ trước thái độ của Thanh Vân nhưng Đăng Duy vẫn kiên quyết không cho Mỹ Ngọc kêu Thanh Vân là chị hai, vì anh không thích. 

Thanh Vân phản ứng dữ dội vì quyến rũ Đăng Duy? - ảnh 2
Đăng Duy (Lương Thế Thành). Ảnh: SEN VÀNG

Cho rằng mình là đứa con duy nhất của mẹ mình nên Mỹ Ngọc gọi mình là 'chị 2' không có gì sai, Thanh Vân thản nhiên cho rằng Duy không thích thì cứ tìm Mỹ Ngọc mà nói. Duy tức giận, đẩy mạnh Thanh Vân.

Anh đem chuyện này dò hỏi lại Mỹ Ngọc xem có phải Thanh Vân đã gợi ý để Mỹ Ngọc gọi cô là 'chị 2'. Nghe Mỹ Ngọc kể mọi chuyện, Duy biết mình đã hiểu lầm Thanh Vân mới khiến cô có phản ứng mạnh mẽ như vậy. 

Thanh Vân phản ứng dữ dội vì quyến rũ Đăng Duy? - ảnh 3
Mỹ Ngọc (Phương Hằng). Ảnh: SEN VÀNG

Lời xin lỗi chưa kịp nói ra, cả hai lại tiếp tục chồng chất hiểu lầm khi Đăng Duy vào phòng Mỹ Ngọc và hôn nhẹ trán em gái. Cô gái bừng tỉnh không phải là Mỹ Ngọc mà là Thanh Vân.

Cả hai lại gây nhau dữ dội. Thanh Vân cho rằng Duy dám làm mà không dám nhận. Trong khi Duy kiên quyết: “Dù cô có khỏa thân trước mặt tôi, tôi cũng không thèm đâu”. Trong lúc tức giận, cả hai buông lời tổn thương nhau.

Thanh Vân phản ứng dữ dội vì quyến rũ Đăng Duy? - ảnh 4

Thanh Vân vì chuyện này mà bỏ ăn sáng và cũng không qua ngủ cùng Mỹ Ngọc nữa. Mỹ Ngọc giận và bắt anh 2 phải năn nỉ 'chị 2'. Thương em gái, Duy đành sang phòng Thanh Vân. Thanh Vân cho rằng điều này không có trong hợp đồng.

Duy đành phải xin lỗi cô và mong bỏ qua. Thanh Vân nhân cơ hội ra điều kiện: “Bắt đầu từ hôm nay bỏ ra khỏi đầu cái suy nghĩ tôi quyến rũ anh” và khi vào phòng Mỹ Ngọc thì phải gõ cửa. Duy chấp nhận, Thanh Vân khoái chí và sang phòng Mỹ Ngọc.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.