MV Triệu lý do:

 

Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, thời thượng được Thiều Bảo Trâm kết hợp cùng nhạc sĩ Bảo Trọng chắp bút. Phần hình ảnh do đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm còn trổ tài đọc rap vô cùng ấn tượng trong sản phẩm lần này.

Thiều Bảo Trâm cao tay 'trả thù' người yêu lăng nhăng  - ảnh 1Thiều Bảo Trâm trong MV Triệu lý do

Thiều Bảo Trâm cao tay 'trả thù' người yêu lăng nhăng  - ảnh 2Thiều Bảo Trâm lạ lẫm

Trong MV Triệu lý do, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với hình ảnh đầy cá tính và gợi cảm. Diện những bộ trang phục cắt xẻ tinh tế, nữ ca sĩ khéo khoe bờ vai thon, vòng eo con kiến cùng đôi chân thẳng tắp, nuột nà. MV cũng giúp cô thể hiện khả năng bắn rap cực chất cùng vũ đạo thuần thục, điêu luyện bên cạnh vũ đoàn. Một điểm sáng khác trong MV Triệu lý do chính là phần thời trang cực đẹp mắt, được chăm chút với gần 10 bộ trang phục khác nhau.

Thiều Bảo Trâm cao tay 'trả thù' người yêu lăng nhăng  - ảnh 3

Thiều Bảo Trâm cao tay 'trả thù' người yêu lăng nhăng  - ảnh 4

Nội dung MV Triệu lý do xoay quanh chuyện tình của một cô gái cá tính do Thiều Bảo Trâm vào vai. Xuyên suốt MV là những hình ảnh người bạn trai không ngừng thả thính những người con gái khác ngay khi ở bên cạnh Thiều Bảo Trâm. Trả thù một cách cao tay, cô cố tình gài bẫy bạn trai lăng nhăng đang ngoại tình với cô gái khác ở một nhà hàng sang trọng bằng cách hẹn tất cả các cô gái bị lừa gạt đến để bắt tại trận. Kết MV, hình ảnh hội bạn gái cũ đánh ghen chàng trai trước mặt Thiều Bảo Trâm khiến khán giả cảm thấy vô cùng thoả mãn, là một cái kết đáng đời cho những chàng trai lăng nhăng.

Thiều Bảo Trâm cao tay 'trả thù' người yêu lăng nhăng  - ảnh 5MV Triệu lý do được xem là sản phẩm âm nhạc mà cô tâm huyết, ấp ủ gửi tặng khán giả sau đúng một năm chuẩn bị.

Được biết, dù không ra nhiều sản phẩm trong năm nhưng những sản phẩm của Thiều Bảo Trâm luôn có sức hút nhất định với khán giả trẻ và đạt triệu view trên Youtube. Đây cũng là nguồn động lực lớn giúp nữ ca sĩ tiếp tục hoạt động âm nhạc tích cực và cho ra mắt sản phẩm mới.