Thu Trang cài băng đô cưa sừng làm nghé trong màn ảnh rộng
(PLO)- Sau khi giới thiệu những trích đoạn đầy kịch tính, hấp dẫn cùng bộ poster nhân vật đầy ma mị, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ bẻ lái ngọt xớt khi tung ra một trích đoạn khác của Đôi Mắt Âm Dương

 

Trailer phim.
Hóa ra trước khi trở thành vợ chồng và có vẻ ngoài đạo mạo, thuộc giới quý tộc thì Trường và Trang cũng có một thời son trẻ nồng nhiệt như bao cặp đôi khác.
Qua trích đoạn ngắn, khán giả sẽ nhìn thấy được một góc cạnh rất khác của họa sĩ Trang nhưng lại rất quen thuộc với diễn viên Thu Trang khi liên tục tạo ra những tràng cười sảng khoái.

Thu Trang cài băng đô cưa sừng làm nghé trong màn ảnh rộng - ảnh 1

Trong bối cảnh một nhà hàng sang trọng với dàn nhạc sống đang chơi những bản giao hưởng du dương, Trang (thời còn trẻ) liên tục đưa ra những lời mời gọi không hề kiêng nể với chàng trai đáng yêu Trường.

Có thể thấy lúc này cả hai vẫn còn trong giai đoạn đẩy đưa, chưa chính thức trở thành người yêu của nhau. Trường vẫn còn để chiếc mái ngố rất đáng yêu còn Trang thì cài băng đô rất ra chiều thiếu nữ.

Thu Trang cài băng đô cưa sừng làm nghé trong màn ảnh rộng - ảnh 2

Mối quan hệ của cặp đôi được định hình ngay từ những phân đoạn này: Trang là một người giàu có, chủ động, sẵn sàng “bao nuôi” chàng trai trẻ mà cô đang rất ưng. Trong khi đó thì Trường lại khá ngây thơ, nhút nhát và sĩ diện.

Chưa biết mối quan hệ khi trở thành vợ chồng sẽ xấu đi thế nào, để người thứ ba (Bảo Thanh) xuất hiện nhưng ở giai đoạn cưa cẩm tuổi trẻ này, ai cũng thật dễ thương.

Thu Trang với nét duyên khó lẫn cùng vẻ điển trai và đáng yêu của Quốc Trường khiến cho Đôi Mắt Âm Dương có những giây phút rất thư giãn, dễ thương đang chờ các khán giả khám phá.

PHI LONG