Xuân Nghị tiết lộ Kim Đào và Ngọc Hoa là 'gu' của tôi
(PLO)- Hết thả thính, đưa đẩy diễn viên Lê Lộc suốt chương trình, Xuân Nghị đột nhiên công bố gu con gái mà mình thích là 2 nữ đồng nghiệp khác.

Tập 12 chương trình Tỷ lệ may mắn chào đón sự xuất hiện của bốn khách mời là diễn viên Kim Đào, Hữu Đằng, Ngọc Hoa, Xuân Tiến.

Vừa lộ diện, diễn viên Kim Đào đã sải từng bước chân nhịp nhàng uyển chuyển với thần thái vô cùng tự tin.

Thấy vậy, Xuân Nghị và Lê Lộc đứng dậy hú hét ầm ĩ, Xuân nghị gọi nói lớn: “Chào mừng quý vị tới với nữ diễn viên Hồng Đào”.

Đang sải bước, Kim Đào xoay người lại đáp "Kim Đào" nhưng vẫn giữ nguyên thần thái sang chảnh của mình.

Xuân Nghị tiết lộ Kim Đào và Ngọc Hoa là 'gu' của tôi - ảnh 1
Diễn viên Kim Đào. Ảnh: CTCC

Người mẫu Hữu Đằng cũng chuyên nghiệp không kém, anh còn lắc mông, đánh eo rất sexy. Tuy nhiên, mọi spotlight đều đổ dồn vào màn trình diễn của vedette Xuân Tiến.

Nam diễn viên cầm theo một chiếc ghế nhựa và tiến tới giữa sân khấu xoay một vòng điệu nghệ sau đó lui về bên cạnh Ngọc Hoa và đứng lên chiếc ghế vô cùng hài hước.

Xuân Nghị tiết lộ Kim Đào và Ngọc Hoa là 'gu' của tôi - ảnh 2
Xuân Tiến đem ghế lên sân khấu.

Sau màn catwalk, cả bốn khách mới bắt đầu lập dàn hợp xướng, khoe giọng hát lệch tông của mình: “Hình như trong từng tia nắng có nét tinh nghịch bạn trai. Hình như trong từng hạt mưa có nụ cười duyên bạn gái”.

Hai câu hát như lời giới thiệu mở màn cho cả hai đội chơi, trong đó Kim Đào và Hữu Đằng sẽ cùng một đội lấy tên Tia nắng, còn đội Xuân Tiến và Ngọc Hoa có tên gọi Hạt mưa.

Khi nghe Hữu Đằng giới thiệu mình là diễn viên tự do, Xuân Nghị vỗ tay bốp bốp với nhịp điệu chậm rãi.

Xuân Nghị tiết lộ Kim Đào và Ngọc Hoa là 'gu' của tôi - ảnh 3

Thấy đồng đội của mình trả lời bị quê, Kim Đào vội vàng giới thiệu: “Xin chào quý vị khán giả đang xem chương trình Tỷ lệ may mắn. Mình tên là Kim Đào. Ờ. Nghề nghiệp hiện tại của mình là diễn viên”.

Vừa dứt lời, Xuân Nghị tán thưởng: “Thấy chưa. Thấy diễn viên người ta giới thiệu chưa, nó khác hẳn với diễn viên tự do”.

Xuân Nghị tiết lộ Kim Đào và Ngọc Hoa là 'gu' của tôi - ảnh 4

Chàng lùn Xuân Tiến làm động tác dập bóng chạy đến bên MC Võ Tấn Phát đang giơ tay làm sào và đứng lên ghế nhựa nhảy lên làm động tác đập bóng biến không khí trường quay bùng nổ tiếng cười.

 Teaser chương trình. Nguồn: CTCC

Đón xem tập 12 chương trình Tỷ lệ may mắn được phát sóng lúc 10 giờ hôm nay, 24-1 trên kênh VTV3. 

PHI LONG