Giận vợ xin đi chơi 8/3, chồng nhảy cầu tự vẫn

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 8/3, tại xóm 4, thôn Thượng, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Khắc Tiến (53 tuổi, ở xóm 4, thôn Thượng, xã Mễ Trì, huyên Từ Liêm, Hà Nội).

Theo một số hàng xóm của nạn nhân, chiều ngày 8/3, Nguyễn Thị Thư (vợ anh Tiến) xin phép chồng cho đi chơi nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên, anh Tiến không đồng ý cho vợ đi và bắt phải ở nhà. Vì vậy, hai vợ chồng mâu thuẫn, to tiếng với nhau.

Uất ức vì những lời nói và hành động của vợ, anh Tiến liền bắt xe ôm (là hàng xóm) đi lên cầu Thăng Long. Khi đi đến giữa cầu, anh Tiến bảo lái xe dừng lại và bất ngờ trèo lên lan can và nhảy xuống sông.

Thấy vậy, người lái xe ôm này liền gọi điện báo cho vợ nạn nhân biết sự việc. Ngay khi nhận được tin, gia đình nạn nhân đã đến hiện trường. Sau gần 4 tiếng đồng hồ cùng với hàng chục chiếc ca-nô của lực lượng chức năng, thi thể anh Tiến đã được tìm thấy.

Theo Tiến Nguyên (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.