Chính thức phát hành ‘Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015’

Huy Hà
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 6/4/2015 - 10:00

(PLO) - Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh và xã hội về những thông tin thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2015, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2015 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ chính thức phát hành từ ngày 6-4 trên phạm vi toàn quốc.. 

Tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2015 như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia; Lịch công tác thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc…; ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan.

Năm nay, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ được phát hành thành 2 tập:
- Tập 1: Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Hà Tĩnh trở ra)
- Tập 2: Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Quảng Bình trở vào)
Các thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học… thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25-3 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường ĐH-CĐ trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Huy Hà

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.