Kiểm điểm hiệu trưởng thu “tiền dò bài”

Thứ Hai, ngày 3/11/2014 - 20:25

Ban giám hiệu Trường THCS Trần Phú đã tạm thu không đúng hơn 4 triệu đồng/học sinh. Trong đó có “tiền dò bài” với mức thu hơn 1,6 triệu gây bức xúc cho phụ huynh.

Ngày 3-11, ông Nguyễn Đức Nhịn - trưởng Phòng giáo dục và đào tạo TP Tân An, Long An - cho biết ban giám hiệu Trường THCS Trần Phú (TP Tân An, Long An) đã tổ chức xin lỗi phụ huynh học sinh và trả lại số tiền đã tạm thu sai quy định.

Trước đó, ban giám hiệu Trường THCS Trần Phú đã tạm thu không đúng hơn 4 triệu đồng/học sinh. Trong đó có “tiền dò bài” với mức thu hơn 1,6 triệu gây bức xúc cho phụ huynh.

Ông Nhịn cho biết thêm đã tổ chức kiểm điểm, nhắc nhở đối với hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú vì đã ban hành việc thu tiền trên.

“Do chỉ mới tạm thu và đã khắc phục được sai sót nên việc xử lý hiệu trưởng chỉ dừng lại ở mức kiểm điểm rút kinh nghiệm”, ông Nhịn nói.

Theo SƠN LÂM (TTO)

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…