Ra mắt trang web hỏi đáp về giáo dục

HUY HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 14/7/2015 - 18:36

(PLO) - Ngày 14-7, ông Trần Ngọc Sơn, Phó Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT, cho biết Bộ GD&ĐT vừa cho ra mắt website để giải đáp những vấn đề liên quan đến công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ, chế độ chính sách, các văn bản quy phạm pháp luật, tra cứu thông tin về kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.
Theo ông Sơn, trang web tại địa chỉ http://hoidap.moet.gov.vn trước mắt đang tập trung giải đáp các thắc mắc liên quan tới kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015.

Các thông tin sẽ bao gồm các vấn đề: Chế độ ưu tiên đối với thí sinh, việc sử dụng kết quả thi và phúc khảo, hỏi đáp liên quan tới việc xét tuyển, đăng ký dự thi và các vấn đề liên quan tới đề thi.

Để có thể đặt câu hỏi, thí sinh và người nhà cần tạo tài khoản đăng nhập (tài khoản là chữ tiếng Việt không dấu và không chứa ký tự đặc biệt).

Sau đó cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của quản trị viên trong module đăng ký.

Để đặt câu hỏi, thí sinh và người nhà cần vào mục “đặt câu hỏi mới” để nêu các vấn đề mình quan tâm.

Tại trạng thái đặt câu hỏi người sử dụng cần nhập đẩy đủ hai nội dung:

+Tiêu đề câu hỏi: Tóm tắt nội dung câu hỏi, bạn định hỏi về vấn đề nào – mục này rất quan trọng để có thể phân loại câu hỏi và gửi tới đơn vị có chức năng liên quan trả lời.

+ Nội dung câu hỏi: Bao gồm đây đủ chi tiết nội dung câu hỏi.

Ông Sơn cũng cho biết, sau khi Cổng thông tin điện tử của Bộ đi vào hoạt động, website trên sẽ được tích hợp lên trên Cổng; trong thời gian tới sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn.


HUY HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.