H’Hen Niê tự lái xe máy đi diễn sô

Với vai trò Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM, hoa hậu H’Hen Niê luôn đồng hành cùng chương trình trong các hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Tối 17-3, tại khách sạn The Reverie Saigon, Quận 1, Lễ hội Áo dài TP.HCM chính thức khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa.

H’Hen Niê tự lái xe máy đi diễn sô ảnh 1H’Hen Niê diễn áo dài và tự lái xe máy đến Lễ hội áo dài TP.HCM 2019

H’Hen Niê tự lái xe máy đi diễn sô ảnh 2H’Hen Niê

Trở về TP.HCM sau chuyến công tác Đắk Lắk, H’Hen Niê và ê kíp muốn tái hiện lại hình ảnh cô gái Sài Gòn vừa hoài cổ, vừa hiện đại. Trong tà áo dài vàng đơn giản kết hợp cùng quần đen đậm chất Sài Gòn xưa, hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý cho người đi đường khi quyết định tự chạy xe máy mà không phải là ngồi xe hơi riêng như thường lệ. Cô bật mí bản thân rất thích mặc áo dài đi trên phố vào buổi chiều, là dịp để cô ngắm đường phố, vừa chủ động hơn trong di chuyển.

H’Hen Niê tự lái xe máy đi diễn sô ảnh 3H’Hen Niê

H’Hen Niê tự lái xe máy đi diễn sô ảnh 4H’Hen Niê tại Lễ hội áo dài TP.HCM 2019

Tại chương trình, H’Hen Niê tạo sự bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên sàn diễn trong bộ áo dài cách tân của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Cô còn hội ngộ cùng Á hậu Lệ Hằng trong chương trình. Lệ Hằng là người chị em thân thiết, cho H’Hen Niê nhiều lời khuyên khi cô tham gia Miss Universe 2018.

H’Hen Niê tự lái xe máy đi diễn sô ảnh 5

Hiện H’Hen Niê vẫn tiếp tục với các hoạt động cộng đồng, xã hội, mà trước mắt là đồng hành cùng chiến dịch Giờ Trái đất 2019 trong vai trò Đại sứ.