Hai học sinh tiểu học chết đuối khi tắm ao

Sáng ngày 13/4, 2 em Chí và Thắng cùng 4 người bạn học cùng lớp 5A, trường tiểu học Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu trên đường đến trường đã rủ nhau đi tắm ao tại khu vực khai thác đá của Công ty xi măng Hà Tiên. Do ao nước sâu, 2 em đã bị chết đuối.

Do khu vực vắng vẻ ít người qua lại nên sự việc không được phát hiện kịp thời.

Trước đó, ngày 23/3, 3 em học sinh cấp 1 trường tiểu học Tân Thành (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) là Nguyễn Hồ Xuân Quyên (9 tuổi); Nguyễn Hồ Xuân Trang (7 tuổi, em ruột Quyên) và Tạ Quỳnh Ngọc Thủy (8 tuổi) trên đường đi học về đã ra bờ sông Đồng Nai chơi; không may cả 3 cùng chết đuối.

Theo Vũ Lê (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.